Thứ Ba, Tháng Hai 27

Ancelotti: Dù chuyện gì xảy ra, tương lai của tôi rất rõ ràng

vào thứ bảy, Charles Ancelotti đối mặt với khả năng giành được một danh hiệu khác với Real Madrid.

Các Copa del Rey sẽ là chiếc cúp thứ mười của người Ý dưới sự lãnh đạo Real Madrid và giành được nó sẽ củng cố anh ấy hơn một chút với tư cách là một trong những huyền thoại vĩ đại của cuộc đào hầm.

Đó là cuộc thi đầu tiên anh ấy thắng Real Madrid vào năm 2014 và hiện đang tìm kiếm một chiếc khác để hoàn thành tủ danh hiệu của anh ấy trong khi chờ đợi những gì xảy ra ở Champions League và tương lai của anh ấy cho mùa giải tới.

Phấn khích cho Copa

“Chơi một trận chung kết luôn tạo ra sự phấn khích,” Ancelotti phản ánh.

“Tôi thích tận hưởng nó vì tôi luôn nghĩ đó có thể là lần cuối cùng.

“Tôi nghĩ đó là vào năm 2003 và tôi nghĩ bây giờ.

“Đó là lý do tại sao tôi yêu cầu các cầu thủ hãy tận hưởng nó.

“Chúng tôi đã lọt vào trận chung kết này một cách xứng đáng bằng cách giành chiến thắng trong một trận đấu rất phức tạp.

“Chúng tôi phải tận hưởng trận chung kết và cố gắng hết sức để giành chiến thắng, về mặt tinh thần, chúng tôi không cần phải thúc ép các cầu thủ trong một trận đấu như thế này.”

Trận đấu với Man City

HLV này nhấn mạnh: “Ngày mai chúng tôi sẽ không nghĩ đến điều gì khác ngoài việc dốc hết sức lực để giành thêm một chức vô địch nữa”.

“Các cầu thủ đang rất năng động và chuẩn bị cho trận đấu này khá dễ dàng.”

Cơ hội ra sân của Modric

“Chúng tôi nghi ngờ điều đó, vào thứ Năm, anh ấy đã tập luyện mà không gặp vấn đề gì và cùng với anh ấy, chúng tôi sẽ đánh giá điều đó,” anh giải thích sau khi Modric dính chấn thương hồi đầu tuần.

“Sau buổi tập cuối cùng, chúng ta sẽ xem xét và nói về nó.”

Tương lai của anh ấy là trong đào

“Điều gì đang đe dọa tôi trong 11 ngày tới? Tôi đang chơi cho trận chung kết Cúp quốc gia và bán kết Champions League. Không có gì khác, cuộc sống của tôi vẫn ổn”, anh trả lời khi được hỏi về tương lai của mình.

“Tương lai của tôi rất rõ ràng vì hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào năm 2024 chứ không phải ngày mai.

“Tôi cảm nhận được tình yêu to lớn từ toàn bộ câu lạc bộ, chủ tịch và Jose Angel Sanchez và đối với tôi thế là đủ.”

tranh cãi trọng tài

“Thẻ đỏ là một vấn đề khá quan trọng. Theo tôi, một số trong số đó đã bị phóng đại”, HLV này nói khi được hỏi về quyết định của trọng tài.

“Không phải tất cả họ đều phải quan tâm đến sức khỏe của các cầu thủ vì một số thì không. Chúng tôi sẽ chơi một trận đấu đúng đắn và tránh phản đối.

“Hãy hy vọng vào một trận đấu hoàn hảo từ tất cả các bên.”

Chuỗi chiến thắng danh hiệu

“Thực tế là trong trận chung kết ngày mai, chúng tôi có thể khép lại vòng bảng, chúng tôi có một thử thách rất tốt và hy vọng chúng tôi có thể khép lại vòng tròn sáu danh hiệu,” Ancelotti đánh giá khi nói về tầm quan trọng của trận chung kết Copa del Rey.

‘Lời tiên tri’ của ông cho trận chung kết Copa

“Tôi đã nói với Arrasate rằng chúng tôi sẽ chơi trận chung kết vì tôi biết điều đó,” anh ấy nói đùa, đề cập đến những bình luận của mình với Huấn luyện viên Jagoba Arrasate của Osasuna trước cuộc gặp giữa hai đội ở LaLiga, khi Ancelotti nói với người đồng cấp rằng sẽ gặp ông ở chung kết Copa del Rey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *