Thứ Năm, Tháng Mười 5

Báo cáo của Barcelona: Tình hình liên quan đến việc cho mượn cầu thủ

tmùa giải của anh ấy sẽ kết thúc và tiếp tục Barcelona Đã đến lúc nhìn vào phong độ của những cầu thủ được cho mượn ở các CLB khác. Câu lạc bộ đã bắt đầu có ý tưởng về những gì họ sẽ làm với chúng, mặc dù thị trường sẽ có tiếng nói cuối cùng sau khi chúng mở cửa và các đề nghị bắt đầu được đưa ra.

Barcelona đánh giá cao công việc được thực hiện bởi Abde, Nico, Dest, Collado, Lenglet và Umtitikhi nó đã được biết rằng Trincao sẽ không trở lại vì CP thể thao sẽ thực hiện nghĩa vụ mua nó.

Abde có một vị trí trong đội chính

Người sẽ trở lại là Abde. Cầu thủ chạy cánh đã đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe, thi đấu 26 trận và ghi được 5 bàn thắng. Sự cải thiện của anh ấy đã được chứng minh và đó là lý do tại sao Barcelona sẽ mang cầu thủ này trở lại vào mùa hè tới.

Sự bất tử của anh ấy sẽ phụ thuộc vào việc câu lạc bộ có thể bán một trong những cầu thủ sau: Ferran Torres – The Best Of Ferran Torres. Ý tưởng là bán một số trong số chúng và để mắt đến một lời đề nghị lớn từ Anh cho Abde, mặc dù họ sẽ không bán anh ta với giá dưới 20 triệu.

Mùa giải chói sáng của Umtiti sẽ không mang anh trở lại

Cầu thủ người Pháp thể hiện tốt ở Lecce, nhưng sẽ không trở lại Barcelona. Bộ phận kỹ thuật sẽ rất vui khi anh ấy ở lại đó, nhưng câu lạc bộ Ý sẽ phải trả lương cho anh ấy. Tại thời điểm này, và thậm chí Barcelona đã tính khoản tiền thưởng 500.000 euro cho các trận đã chơi, phần lớn số tiền được trả bởi câu lạc bộ xứ Catalan. Họ hy vọng có những câu lạc bộ khác quan tâm và cũng sẵn sàng nhận lương của anh ấy.

Một khoản cho mượn đáng thất vọng cho Dest tại Milan

Sergino Dest sẽ trở lại Barcelona, ​​​​nhưng anh ấy sẽ không ở lại. Thời gian cho mượn của anh ấy tại Milan thật đáng thất vọng khi anh ấy hầu như không được thi đấu. Câu lạc bộ xứ Catalan sẽ thử một khoản vay mới hoặc bán. Dù vị trí hậu vệ phải đang bỏ trống ở Camp Nou nhưng Dest sẽ không ở lại. Xavi không dựa vào anh ấy và màn trình diễn của anh ấy ở Milan khẳng định rằng lập trường này là đúng đắn. Giá thị trường của anh theo Transfermarkt là 12 triệu.

Quyết định với Nico đã được tiết lộ

Chấn thương đã ảnh hưởng đến Nico, người đã chơi rất ít trong nửa sau của mùa giải. Ý tưởng của câu lạc bộ là để anh ấy trở lại Barcelona, ​​thực hiện giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải với đội một và sau đó quyết định sẽ làm gì với anh ấy tùy thuộc vào phong độ của anh ấy và thị trường đã phát triển như thế nào. Barcelona muốn tăng cường hàng tiền vệ.

Bán Lenglet

Người Pháp cũng không tính. Anh ấy đã thể hiện tốt ở Tottenham, nhưng điều đó là không đủ để anh ấy trở lại Barcelona. Xavi có vị trí đó tốt Kounde, Araujo, Christensen, Eric Garcia và cả Marcos Alonso. Ngoài ra, đến Inigo Martinez đã được mong đợi, vì vậy không cần bất kỳ sự tiếp viện nào ở trung vệ. Câu lạc bộ sẽ cố gắng để có được tottenham để mua những cầu thủ có giá thị trường từ 10 đến 15 triệu. Họ vẫn chưa bắt đầu đàm phán với câu lạc bộ Anh sau sự thay đổi nhân viên kỹ thuật gần đây tại câu lạc bộ London.

Alex Collado: Tìm kiếm một khoản vay khác

Anh ấy cũng được cho là sẽ không trở lại Barcelona. Anh ấy đã không có một mùa giải tốt tại Elche, đội đã thi đấu không tốt như mong đợi và đã phải xuống hạng một thời gian. Anh ấy vẫn còn một năm trong hợp đồng, nhưng một hợp đồng cho mượn mới sẽ được tìm kiếm.

Francisco Trincao vẫn ở Bồ Đào Nha

Cầu thủ chạy cánh này không còn là cầu thủ của Barcelona, ​​đã được cho Sporting CP mượn vào mùa hè năm ngoái. Câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã trả ba triệu euro cho khoản vay với nghĩa vụ mua thêm bảy triệu.

Đó là điều bắt buộc nếu Sporting muốn ở lại giải đấu hàng đầu của Bồ Đào Nha, một điều đã được xác nhận là câu lạc bộ Lisbon không còn có thể xuống hạng về mặt toán học. Trong tương lai, Barcelona có thể mua lại quyền cầu thủ này với giá 20 hoặc 25 triệu euro, tùy vào thời điểm thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *