Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Barcelona đề nghị Xavi gia hạn hợp đồng thêm 2 năm

Barcelona được cho là đã liên lạc chính thức với các đại diện Xavi Hernandez để đồng ý gia hạn hợp đồng với tư cách là huấn luyện viên của câu lạc bộ xứ Catalan.

Đứng đầu LaLiga Santander với 13 điểm, Barcelona đã bắt đầu đếm từng ngày cho đến khi họ nâng cao chiếc cúp LaLiga Santander.

Tuy nhiên, nhiều người đồng ý rằng mục tiêu chính của câu lạc bộ là duy trì sự phục vụ của huấn luyện viên của họ, Xavi.

Đến nỗi BLĐ không chỉ xem xét việc gia hạn hợp đồng với HLV trưởng Terrassa như tiết lộ của Joan Laporta cách đây ít ngày mà đã chính thức bày tỏ ý định gia hạn hợp đồng với ông.

MARCA và nhà báo Achraf Ben Ayad có thể xác nhận rằng có sự liên lạc giữa hai bên ngày hôm nay. Barcelona điều hành và XaviĐại lý thảo luận về các đề xuất hợp đồng.

XaviHợp đồng hiện tại của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2024 trong khi ý định của câu lạc bộ là ràng buộc anh ấy thêm hai mùa giải nữa.

Cựu tiền vệ Azulgrana rất hài lòng ở Barcelona, ​​​​câu lạc bộ mà anh ấy coi là nhà của mình, và đã cam kết cam kết với câu lạc bộ bất chấp những áp lực và yêu cầu mà vai trò đòi hỏi.

Ưu tiên của huấn luyện viên là giành danh hiệu LaLiga Santander, và đó là trọng tâm duy nhất của cầu thủ người Catalan.

“Tôi sẽ sống ở Barcelona cả đời, đó là nhà của tôi, nhưng tôi phụ thuộc vào kết quả,” Xavi cho biết vài ngày trước.

“Joan là bạn của tôi. Barcelona thật may mắn khi có một chủ tịch như anh ấy. Anh ấy rất đáng tin cậy và là một tay súng thẳng thắn. Đối với tôi, anh ấy là một người bạn.

“Vấn đề không phải là tiền bạc hay số năm hợp đồng, mà là muốn CLB thành công. Ngày nào tôi cảm thấy không thuyết phục được các cầu thủ, tôi sẽ về nhà.

“Đầu tiên, kết quả. Sau đó chúng ta sẽ nói về tương lai của tôi.”

XaviNgười đại diện của Barcelona đã được nhìn thấy cùng với phó chủ tịch của Barcelona, ​​​​Rafa Yuste và các giám đốc điều hành Mateu Alemany và Jordi Cruyff.

Cả hai bên đều mong muốn kéo dài mối quan hệ và sẽ tìm cách sắp xếp một cuộc gặp để thương lượng một thỏa thuận.

Dự án dài hạn

Xavi43 tuổi, đã giành được Siêu cúp Tây Ban Nha mùa này và với 10 trận đấu và 13 điểm cách biệt vị trí thứ nhất và thứ hai, đội bóng Barcelona của anh ấy đã đặt mục tiêu nâng cao chiếc cúp vào tháng Sáu.

Ở LaLiga mùa này, XaviĐội đã ghi được 23 trận thắng, ba trận hòa và hai trận thua nhưng tiếp tục vấp ngã ở châu Âu khi bị loại sớm khỏi Champions League và Europa League mùa này.

Tuy nhiên, Ban lãnh đạo công ty hiểu rằng để hướng tới đấu trường châu lục, dự án cần thêm thời gian và sẽ hỗ trợ hết mình cho các huấn luyện viên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *