Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bellingham vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức, Borussia Dortmund xác nhận

Tôitrong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023, Jude Bellingham sẽ là một trong những cầu thủ ngôi sao có thể chuyển đến các câu lạc bộ, vì một số đội bóng hàng đầu châu Âu đang quan tâm đến anh ấy.

Tuy nhiên, vẫn chưa có câu lạc bộ nào đưa ra lời đề nghị cũ cho cầu thủ này. Borussia Dortmund hợp đồng đến năm 2025.

Henderson nói với người hâm mộ Real Madrid rằng Bellingham sẽ không đến Real Madrid

Giu-đe đã tận hưởng sự phát triển to lớn ở đây,” ông giải thích Borussia Dortmund giám đốc thể thao Sebastian Kehl trong một cuộc phỏng vấn với Kicker.

“Với cách anh ấy chơi bóng, với thái độ năng nổ và sự cam kết của mình, anh ấy thực sự Borussia Dortmund một người hâm mộ, một người biết rất rõ về câu lạc bộ.

“Hiện tại không có áp lực. Giu-đe muốn tập trung hoàn toàn cho bóng đá.

“Và, nhân tiện, vẫn chưa có lời đề nghị nào được đưa ra.”

Khi được hỏi nếu câu lạc bộ cảm thấy áp lực tài chính để bán, họng thừa nhận rằng họ cần mang tiền vào, nhưng sẽ không xác nhận việc mua bán đó Bellingham là kế hoạch chính của câu lạc bộ.

“Tất nhiên, chúng tôi cần nguồn tài chính để ký hợp đồng với những người chơi mới, nhưng chúng tôi không nên ràng buộc vấn đề với một người chơi,” anh ấy nói thêm.

Cuộc đua giành chữ ký của Jude Bellingham

Dù chưa có lời đề nghị chính thức nhưng một số CLB đang cố gắng giành chữ ký của tiền vệ người Anh.

Real Madrid là một trong những đội nổi tiếng nhất Bellinghamvà các huấn luyện viên và giám đốc tại câu lạc bộ Tây Ban Nha đang theo dõi mọi thứ xảy ra xung quanh tiền vệ này.

Họ đã gieo mầm từ lâu và tin rằng họ đã làm tất cả những gì có thể để thuyết phục người Anh, nhưng họ cũng biết rằng thành phố Manchestertrên hết, cũng như Liverpool PSG người Anh cũng quan sát thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *