Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bốc thăm tứ kết Champions League Real Madrid gặp Chelsea, Manchester City gặp Bayern

Real Madrid cần phải vượt qua Chelsea một lần nữa nếu họ giành được một chức vô địch Champions League khác vào năm 2023, với việc Los Blancos bị đội bóng Tây London cầm hòa trong trận tứ kết hôm thứ Sáu.

Người chiến thắng trong trận đấu đó sẽ gặp người chiến thắng trong trận tứ kết được cho là nổi bật trong Manchester City đấu với Bayern München ở bán kết.

Ở phía bên kia của trận hòa tứ kết Champions League, có một trận hòa toàn Ý AC Milan vs Napoli và đại diện còn lại của Ý là Inter sẽ phải đánh bại người Bồ Đào Nha một lần nữa Benfica. Chôn cất loại bỏ Oporto ở vòng 16.

Một trận đấu lớn tại Champions League?

Manchester City đấu với Bayern München rõ ràng là trận đấu hấp dẫn nhất, với việc Pep Guardiola phải đối đầu với đội bóng cũ của mình với nhà vô địch Premier League.

Đó là một trận hòa nặng ký với phần lớn những người yêu thích chiếc cúp ở một bên, với Napoli là ngoại lệ và rơi vào phía bên kia của trận hòa. Các nhà lãnh đạo Serie A hiện đang tự tin vào đến trận chung kết.

bốc thăm tứ kết Champions League

  • Real Madrid đấu với Chelsea
  • Benfica vs Inter
  • Manchester City đấu với Bayern München
  • AC Milan vs Napoli

Khi nào diễn ra vòng tứ kết Champions League?

Trận lượt đi vòng tứ kết Champions League sẽ diễn ra vào ngày 12/11/2023. Lượt về được ấn định vào ngày 18/19/4/2023.

Chung kết Champions League 2023 ở đâu?

Trận chung kết Champions League 2023 sẽ diễn ra tại Sân vận động Olympic Ataturk của Istanbul. Đây là địa điểm giống như trận chung kết năm 2005.

AC Milansau đó, sẽ có những ký ức tồi tệ nếu họ lọt vào trận chung kết năm nay, khi họ dẫn trước 3-0 sau hiệp một chỉ để đi tiếp và thua đậm Liverpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *