Thứ Ba, Tháng Mười 3

Các đại gia châu Âu xếp hàng cho Gavi

Barcelona đang làm việc không ngừng để lập kế hoạch cho mùa giải tới, nhưng làm như vậy mà không gây quá nhiều tiếng ồn để không làm mất tập trung của đội khỏi mục tiêu vô địch LaLiga.

Một trong những nghiệp vụ họ đánh dấu màu đỏ là điều chỉnh hợp đồng Gavi, đã không đóng cửa do vấn đề về biên chế. Trong thực tế, nó là một ưu tiên. Nhưng với sự không chắc chắn xung quanh tương lai của anh ấy, các câu lạc bộ lớn nhất của châu Âu quan tâm đến tình hình của anh ấy.

Họ đang theo dõi anh ấy rất chặt chẽ và cảnh giác trong trường hợp, cuối cùng, Barcelona không xứng đáng với số tiền họ bỏ ra và anh ấy được trả tự do vào tháng Sáu.

Gavi chắc chắn là một trong những cầu thủ nổi bật nhất trên đấu trường quốc tế. Màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy với Barcelonaở tuổi 18, đã giúp anh giành được các danh hiệu cá nhân và trở thành thủ lĩnh của đội tuyển quốc gia cấp cao.

Gần sân vận động nou, không ai nghĩ rằng ngôi sao trẻ của họ có thể đi. Ngày nay, tiền vệ người Andalusia là một trong những cầu thủ dễ nhận biết nhất trong phòng thay đồ ở Camp Nou và là cầu thủ trẻ nổi bật nhất của đội bóng. Theo nghĩa đó, anh ấy đã lấy dùi cui từ Ansu Fati, người mà tương lai bây giờ trông giống bên ngoài Barcelona hơn là bên trong.

Tiền vệ đa năng, thi đấu thường xuyên XaviĐội của anh ấy (anh ấy đã chơi 40 trận), đã gia hạn hợp đồng vài tháng trước cho đến tháng 6 năm 2026, nhưng việc gia hạn đã bị trì hoãn do khó điều chỉnh hợp đồng của anh ấy với cơ cấu lương chặt chẽ.

Trên thực tế, Gavi đã lấy lại số 30 chứ không phải số 6 mà anh đã mặc ngay sau khi ký hợp đồng, do hợp đồng chưa có hiệu lực hoàn toàn và theo đó, tiền vệ này sẽ được tự do vào tháng 6.

Tình huống này đã không được chú ý bởi các câu lạc bộ lớn của bóng đá châu Âu. Không một, không hai, không ba chủ thể có tiềm lực kinh tế lớn lại quan tâm đến tình trạng mơ hồ và không an toàn của hợp đồng.

Họ đã liên hệ với đoàn tùy tùng của anh ấy, hơn nữa, từ Anh và Đức, mà còn từ các giải đấu hàng đầu khác, mặc dù không có cuộc thảo luận hay đàm phán nào với bất kỳ ai trong số họ.

Kết quả của trường hợp ‘Negreira

Cầu thủ bóng đá vẫn bình tĩnh vì anh ta không nhìn thấy tương lai của mình ở bất cứ nơi nào khác Barcelona.

Người Catalonia cũng biết điều đó và vì lý do đó họ bình tĩnh với tình hình.

Anh ấy được đảm bảo rằng hợp đồng của anh ấy sẽ là hợp đồng đầu tiên được cập nhật. Trong mọi trường hợp, ở châu Âu, họ rất quan tâm đến con số lương của Barcelona (họ phải giảm 200 triệu) và về những hậu quả có thể xảy ra trong trường hợp của Negreira.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *