Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chelsea tiếp tục vung tiền: Họ sẽ trả 100 triệu euro cho Mudryk!

Chelsea không thể ngừng chi tiêu và họ có vẻ sẽ tăng chi tiêu chuyển nhượng cho mùa giải lên hơn 400 triệu euro bằng cách ký một thỏa thuận cho Shakhtar Donetsk cầu thủ chạy cánh Mijailo Mudryk.

Câu lạc bộ đã đầu tư 355,5 triệu euro trong mùa giải này để mua hàng Wesley Fofana (80,4 triệu euro), Marc Cucurella (65,3 triệu euro), Raheem Sterling (56,2 triệu euro) và Kalidou Koulibaly (38 triệu euro) vào mùa hè.

Trong tháng Một, Benoit Badiashile (38 triệu euro), Andrew Santos (12,5 triệu euro), David Fofana (12 triệu euro) và João Felix (cho mượn, 11, euro) đều đã tham gia và The Blues sẽ thực hiện một cuộc đảo chính khác bằng cách ký hợp đồng Mudryk.

ChelseaCuộc khủng hoảng trên sân cỏ khiến họ tụt xuống vị trí thứ 10 tại Premier League, kém 8 điểm ở đấu trường châu Âu và 10 điểm sau nhóm dự Champions League sau 9 trận gần nhất không thắng.

Nó đã khiến họ chi tiêu lớn trên thị trường chuyển nhượng với Graham Pottervị trí của anh ta có vẻ không an toàn.

ký tên Mudryk sẽ là một đóng góp khác từ Todd Boehly điều đó có thể có nghĩa là anh ấy đã vượt quá 400 triệu euro chi cho chuyển nhượng trong mùa giải đầu tiên nắm quyền.

Arsenal thua trận vì Mudryk

Chỉ khi nó trông giống như vũ khí đầu tiên trong cuộc đua giành tiền vệ 22 tuổi người Ukraine, Chelsea đã đến Ba Lan để gặp anh ấy Shakhtarđồng thau hàng đầu của.

theo Fabricius La mãThỏa thuận có thể được chốt với giá khoảng 100 triệu euro.

Theo nhà báo người Ý, cầu thủ này đã bay tới London để ký hợp đồng ràng buộc anh với câu lạc bộ Stamford Bridge cho đến năm 2030.

Bài phát biểu tại Ba Lan cho Mudryk

Shakhtar tự mình tuyên bố rằng Mudryk là “rất thân” với phía Anh.

FC Shakhtar Tổng thống Rinat AkhmetovChelsea chủ sở hữu chung Behdad Eghbali thảo luận Mykhailo Mudrykchuyển tới Chelsea F.C hôm nay,” cho biết một tweet từ câu lạc bộ Ukraine

“Các bên đang tiến rất gần đến việc đồng ý về việc chuyển nhượng cầu thủ cho câu lạc bộ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *