Thứ Ba, Tháng Hai 27

Điều gì đằng sau vấn đề mới nhất của Mbappe tại PSG?

PSGTin tức phi thể thao tiếp tục thống trị cuộc sống hàng ngày của câu lạc bộ, điều này thực tế không bao giờ dừng lại vì tất cả các tình tiết gây tranh cãi được tạo ra bởi cây đinh ba tấn công nó.

Đắm chìm trong một tình huống phức tạp Lionel Messiở Pháp, sự ra đi của anh ấy bị coi nhẹ vì anh ấy không hòa thuận với hai đồng đội của mình.

Sau đó có Kylian Mbappe, người đã khiến câu lạc bộ Paris ngạc nhiên với một tin nhắn trên mạng xã hội của mình. Một bài đăng chiến lược để cố gắng chứng minh một sự thật mà mọi người đều coi là điều hiển nhiên.

Số 7 người Pháp đã chỉ trích việc sử dụng hình ảnh của anh ấy cho chiến dịch gia hạn vé mùa giải, cho rằng anh ấy đã không được thông báo chính xác về nội dung của bản báo cáo được thực hiện trên truyền hình của câu lạc bộ: “Có vẻ như một cuộc phỏng vấn cơ bản, hàng ngày, cho chủ đề về ‘tiếp thị’. Tôi không đồng ý với video đã được xuất bản. Đó là lý do tại sao tôi đấu tranh cho quyền của các hình ảnh cá nhân”, ông nói trong một phi tiêu tại PSG.

trung tâm dự án

Thông điệp rõ ràng. Mbappé đã ký một hợp đồng mà anh ấy đã trở thành, ngay khi anh ấy ký chữ ký của mình, người đứng đầu dự án thể thao cũng bao gồm Messi Neymar trong đội.

Mục đích là tạo ra một đội bóng cạnh tranh xung quanh các cầu thủ Pháp để có cơ hội thực sự vô địch Champions League, nhưng ‘vị trí’ của ngôi sao người Pháp khác xa với thực tế đó.

Mbappé theo một cách nào đó, muốn thể hiện rằng anh ấy không phải là trung tâm của dự án bằng cách ngụ ý rằng câu lạc bộ ở Paris đã không tính đến ý kiến ​​​​của anh ấy khi bán hình ảnh của anh ấy.

Đây là phản ứng mà họ cho là hơi phiến diện ở CLB Paris, bởi đó chỉ là thông báo của bộ phận marketing về vé vào cửa (bán vé) mà không hề được hỏi ý kiến ​​của bộ phận liên quan.

Một vụ hỏa hoạn lẽ ra đã có thể được ngăn chặn nếu trước khi tung thông điệp lên mạng xã hội, cầu thủ người Pháp đã trực tiếp nói chuyện với CLB. Một vấn đề rất nhạy cảm vì một hợp đồng mới đang được đàm phán giữa Mbappé PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *