Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Galtier bị dọa giết sau cáo buộc phân biệt chủng tộc

Christophe Galtier đã nhận được hơn 5.000 tin nhắn kể từ tối thứ Ba, một số trong số đó là những lời đe dọa giết người, sau những bình luận bị cáo buộc là phân biệt chủng tộc của anh ấy khi anh ấy vẫn còn là một huấn luyện viên Tốt nổi bật.

PSGNhững người chủ hiện tại của anh ấy, những người đã phủ nhận rằng họ đã mở một cuộc điều tra chống lại huấn luyện viên của họ để làm rõ thông tin này, đã cung cấp bảo mật cho huấn luyện viên của họ và gia đình anh ấy, trong khi luật sư đã phủ nhận thông tin trong một tuyên bố.

PSG cũng muốn làm rõ rằng họ đã tham gia vào cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc và mọi hình thức phân biệt đối xử từ lâu và họ đã làm việc trong nhiều năm với các hiệp hội chính về vấn đề này.

PSG đã được Christophe Galtier thông báo về ý định thực hiện hành động pháp lý chống lại “những bình luận xúc phạm và phỉ báng” chống lại anh ta. Các cáo buộc xảy ra trước sự xuất hiện của huấn luyện viên tại câu lạc bộ, người đã ủng hộ Galtier trong những lời phủ nhận kiên quyết của ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *