Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Getafe vs Barcelona: Đội hình dự kiến, thời gian bắt đầu, cách thức và địa điểm xem trên TV và trực tuyến

barcelona sẽ tới Madrid để đối đầu Getafé vào Chủ nhật trong nỗ lực tìm lại mạch chiến thắng sau trận hòa 0-0 trên sân nhà với girona và thua 4-0 trước Real Madrid ở Copa del Rey.

Blaugrana đang đứng đầu Liên đoàn Santander bảng, hiện đang dẫn trước 13 điểm so với đội xếp thứ hai là Los Blancos với 10 trận đấu còn lại.

Họ sẽ tiếp quản Getafémà họ đã đánh bại 1-0 tại Spotify Camp Nou vào tháng Giêng.

Getafé không ghi bàn nào trong hai trận, nơi họ thua 2-0 trên sân khách xã hội thực và trận hòa 0-0 ở Bilbao trước Câu lạc bộ thể thao. Họ đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn nhóm xuống hạng 3 điểm.

Đội hình dự đoán Getafe vs Barcelona

Quique Sanchez Flores sẽ không có Mauro Arambari cũng không Jaime Mata theo ý của anh ấy, vì cả hai cầu thủ sẽ vắng mặt vì chấn thương.

Barcelona, Andreas Christensen, Pedri, Frankie trẻ Ousmane Dembele tất cả vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Dự đoán đội hình Getafe (5-2-3): David Soria; Damian Suarez, Djene Dakonam, Domingos Duarte, Omar Alderete, Juan Iglesias; Luis Milla, Nemanja Maksimovic; Borja Mayoral, Enes Unal, Munir el Haddadi.

Đội hình dự kiến ​​của Barcelona (4-3-3): Marc-Andre Ter Stegen; Ronald Araujo, Jules Kounde, Marcos Alonso, Alexander Balde; Sergi Roberto, Sergio Busquets, Gavi; Daun, Lewandowski, Ansu Fati.

Getafe vs Barcelona: Khi nào bắt đầu?

LaLiga Santander Matchday 29 trận đấu giữa Getafé Barcelona sẽ bắt đầu lúc 16:15 CEST, giờ địa phương ở Tây Ban Nha.

Đối với những người sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem lúc 15:15 BST. Đối với khán giả Mỹ, trận đấu sẽ bắt đầu lúc 10:15 ET / 07:15 PT.

Getafe vs Barcelona: Xem ở đâu?

Cuộc đụng độ LaLiga Santander vào Chủ nhật giữa Getafé Barcelona sẽ được phát sóng trên LaLigaTV và ViaPlay ở Vương quốc Anh.

Người xem ở Hoa Kỳ sẽ có thể xem các trận đấu của LaLiga trên ESPN+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *