Thứ Năm, Tháng Mười 5

Giám đốc AC Milan Maldini: Ancelotti đã gọi cho tôi sau lễ bốc thăm Champions League để nói rằng chúng ta sẽ gặp nhau ở chung kết

tTrận chung kết Champions League 2022/23 sẽ được diễn ra tại Istanbul, nơi AC Milan nổi tiếng dẫn trước ba bàn để thua Liverpool trong một sự kiện triển lãm năm 2005.

Cả hai AC Milan Charles Ancelotti – người huấn luyện Rossoneri – sẽ tìm cách hoàn thành công việc còn dang dở của họ ở thành phố Thổ Nhĩ Kỳ và họ thậm chí có thể gặp nhau trong trận chung kết, dựa trên cách thức hoạt động của các vòng đấu.

Ancelotti muốn trận chung kết Real Madrid vs AC Milan

Đây là một cái gì đó mà Ancelotti nhận thức được, như được tiết lộ bởi hiện tại AC Milan Giám đốc kĩ thuật Paul Maldini.

“Vấn đề là Ancelottimà bây giờ là Real Madridcòn có công việc dang dở ở Istanbul,” maldini nói với La Repubblica khi được hỏi về ý tưởng của AC Milan sửa lại những gì đã xảy ra ở Istanbul lần trước.

“Ngay sau lễ bốc thăm, anh ấy đã gọi cho tôi và nói ‘Paolo, tôi sẽ gặp bạn ở Istanbul, được chứ?’

“Không dễ để lọt vào trận chung kết, nhưng tôi nghĩ lịch sử của câu lạc bộ đã cho chúng tôi cơ hội để tin tưởng.

“Khi bạn đến Champions League vào tháng 3 hoặc tháng 4, bạn có thể biến mùa giải trở nên phi thường. Chúng tôi có cơ hội này và chúng tôi muốn nắm lấy nó.”

AC Milan sẽ gặp Napoli trong trận tứ kết trước khi đối mặt với người chiến thắng trong trận hòa giữa Benfica và các đối thủ thành phố của họ Chôn cất.

Trong trận chung kết, họ sẽ đối mặt với một trong số họ Real Madrid, Chelsea, Manchester City hoặc Bayern München.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *