Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Joao Felix muốn đá phạt đền trước Bayer Leverkusen: Khoảnh khắc bị bỏ qua trong trận chung kết kịch tính

Wthịt gà Atlético Madrid đã được hưởng một hình phạt muộn trong thời gian bù giờ vào đêm thứ Tư chống lại Bayer Leverkusencó lẽ nhiều người hâm mộ nghĩ như vậy João Felix sẽ bước ra khỏi nơi đó.

Yannick Carrasco quyết định thực hiện quả phạt đền, nhưng tuyển thủ Bỉ đã bị cản phá Lukas Hradeckyvới trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2 và Atletico bị loại khỏi giải vô địch.

“Khi một quả phạt đền được trao, tôi nghĩ đó là một tình huống mà bạn phải có sức mạnh để chấp nhận nó,” huyền thoại của Atletico nói Paulo tương lai nói với chương trình radio El Larguero.

“Nhưng tôi nghĩ Joao sẽ nhận bóng và sút. Nhưng anh ấy đã không làm như vậy.”

Joao Felix xin được đá phạt đền

Sau khi trọng tài cho hưởng quả phạt đền, ít ai biết về cuộc trò chuyện nhỏ có thể thay đổi vận mệnh của Atletico tại Champions League.

Tuy nhiên, cảnh này không bị các máy quay của Movistar+ chú ý, đã ghi lại được cuộc trò chuyện ngắn giữa Carrasco và Joao Felix tại chấm phạt đền.

Sẵn sàng gánh vác trọng trách, ngôi sao người BĐN tiến đến vỗ ngực đồng đội như muốn nói: “Tôi nhận lấy”.

Tuy nhiên, Carrasco quyết định giữ bóng và thực hiện hỏng quả phạt đền. Saul Niguez phản ứng đầu tiên với sự phục hồi, nhưng cú đánh đầu của anh ấy đã đi vọt xà ngang trước đó ReinildoPha theo bóng đi chệch mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *