Thứ Ba, Tháng Mười 3

Leo Messi: Huyết mạch của Barcelona trong và ngoài sân cỏ

tkiềm từ một leo Messi Quay lại Barcelona đang nằm trong bảng dành cho câu lạc bộ xứ Catalan.

Blaugrana đang cố gắng thực hiện các bước cần thiết để lôi kéo cầu thủ người Argentina trở lại Barcelona.

Sự trở lại của Messi sẽ là cứu cánh cho Barcelona trên cương vị chủ tịch CLB, John Laportatìm cách lấy lại niềm tin của nhà đầu tư vào Espai Barça và các nhà tài trợ tiềm năng khác trong tương lai.

Ngay sau vụ việc của Negreira, vốn đã làm suy yếu khả năng quản lý của câu lạc bộ và niềm tin của các nhà đầu tư, các cuộc đàm phán liên kết Messi với Camp Nou đã một lần nữa xoa dịu căng thẳng.

Raphael YustePhó chủ tịch phụ trách thể thao của Barcelona, ​​đã công khai thừa nhận mối quan hệ với Messi ngay khi các cuộc đàm phán để có được 1,5 tỷ euro cần thiết để xây dựng sân vận động được xác nhận.

Tầm ảnh hưởng của Xavi Hernandez

Ở cấp độ thể thao, sự trở lại của Messi có thể quan trọng đối với huấn luyện viên Barcelona Xavi Hernandez.

Ở tuổi 35, sự tỏa sáng của huyền thoại người Argentina vẫn còn đó cho tất cả mọi người thấy và sự hiện diện của anh ấy trong đội hình của Barcelona sẽ bổ sung thêm một tia sáng rất cần thiết.

Xavi thiếu chất lượng trong đội hình đang hồi phục sau thất bại 4-0 trước một đối thủ cạnh tranh khốc liệt Real Madrid ở bán kết Copa del Rey.

Anh ấy đã nói rõ rằng cánh cửa đang mở cho người đồng đội cũ của anh ấy trở lại Barcelona.

Cặp đôi này đã hình thành mối quan hệ thân thiết trong thời gian họ ở bên nhau và Joan Laporta biết rằng mọi khả năng Messi trở lại sẽ phải trùng hợp với việc Xavi tiếp tục làm huấn luyện viên.

Joan Laporta và cha Lionel, Jorge Messiđã gặp nhau ở Barcelona trước kỳ nghỉ lễ Phục sinh trong một cuộc họp mà chủ tịch đã nói chuyện với anh ấy về việc sắp xếp một lễ tưởng niệm cho tiền đạo này trước khi anh ấy giã từ bóng đá châu Âu.

Tuy nhiên, vẫn chưa có cuộc đàm phán chính thức nào về việc trở lại và vẫn có những lời đề nghị đưa cầu thủ người Argentina trở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *