Thứ Năm, Tháng Mười 5

Người nhện: Người hâm mộ mới trong thế giới bóng đá

Hỏipider-Man đã trở thành một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt thông qua Socios.com, một nền tảng kết nối những người hâm mộ thể thao với đội bóng yêu thích của họ thông qua Fan Tokens.

Siêu anh hùng đã được phát hiện trong sân vận động và sân tập Chôn cất, Juventus Atlético Madridtrước sự xuất hiện ngoạn mục nhất của anh ấy cho đến nay Trận đấu LaLiga Santander giữa Real Sociedad và Real Madridnơi hai nhân vật Người Nhện lao xuống từ nóc sân vận động và Người Nhện thứ ba xuất hiện trên sân với quả bóng bắt đầu trận đấu.

Trong những ngày tới, anh ấy sẽ xuất hiện nhiều hơn ở các sân vận động khác nhau ở châu Âu, bao gồm Estadio Civitas Metropolitano và Mestalla, cũng như một số sân vận động Serie A, nơi anh ấy sẽ thể hiện vị thế kép của mình là siêu anh hùng và siêu cổ động viên.

Người Nhện sẽ thể hiện sức mạnh giống người nhện của mình trong khi tận hưởng những trải nghiệm độc quyền như tham gia khởi động của đội, lẻn vào phòng thay đồ tại nhà hoặc xem trận đấu từ hộp VIP – loại trải nghiệm độc quyền mà Socios.com cung cấp hàng tuần cho Chủ sở hữu mã thông báo của người hâm mộ.

thỏa thuận thí điểm

Sáng kiến ​​này là một phần của thỏa thuận tiên phong, lần đầu tiên Sony Pictures ký kết với một công ty blockchain, để đồng quảng bá ‘Spider-Man: Across the Spider-Verse’, phần tiếp theo của bộ phim đoạt giải Oscar ‘Spider-Man: Into’ câu thơ nhện’ .

Sự hợp tác này sẽ cho phép Sony Pictures giới thiệu ‘Spider-Man: Across the Spider-Verse’ tới cộng đồng toàn cầu của Socios.com, nơi có hơn 1,8 triệu người dùng tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Socios.com sẽ sử dụng một số tài sản và quyền mà nó có với tư cách là đối tác chính thức của các câu lạc bộ LaLiga và Serie A để quảng bá bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp chiếu phim vào ngày 2 tháng Sáu.

Sony Pictures cho biết: “Tại Sony Pictures, chúng tôi muốn khám phá các công cụ mới để tạo, huy động và thu hút cộng đồng người hâm mộ và những gì Socios.com đang làm trong lĩnh vực thể thao là một ví dụ tuyệt vời cho ngành giải trí”.

Theo thỏa thuận này, chủ sở hữu Socios.com Fan Token sẽ có cơ hội giành được vé tham dự buổi ra mắt thế giới của bộ phim ở Los Angeles và các buổi công chiếu ở nhiều thành phố khác nhau ở Châu Âu.

Họ cũng đủ điều kiện để giành vé xem phim ở các thành phố khác nhau và nhận được hàng hóa chính thức của Người Nhện.

Người nhện: Người hâm mộ mới trong thế giới bóng đá

Viết câu chuyện của riêng bạn

Viết Câu Chuyện Của Riêng Bạn là khẩu hiệu cho bộ phim Người Nhện mới này, một cuộc phiêu lưu hoành tráng sẽ đưa siêu anh hùng Brooklyn vượt qua Đa vũ trụ để gia nhập lực lượng với Gwen Stacy và một đội mới để đối đầu với một nhân vật phản diện mạnh hơn bất cứ thứ gì họ từng có từng có. đã phải đối mặt trước đây.

Giống như Spider-Man, Socios.com cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát mối quan hệ của họ với đội yêu thích của họ thông qua Fan Tokens, một tài sản kỹ thuật số cho phép truy cập vào một vũ trụ kỹ thuật số mới nơi người hâm mộ là nhân vật chính tuyệt đối, như có thể thấy trong Viết của bạn Câu chuyện của chính mình, một loạt video có sự tham gia của những người nắm giữ mã thông báo Socios.com có ​​thể được xem trên Trang đích.

“Người dùng Socios.com không chiến đấu với kẻ xấu để cứu thế giới, nhưng nhờ Fan Token, họ có khả năng làm những việc mà những người hâm mộ khác không thể, như tham gia vào kết quả của nhóm thông qua khảo sát hoặc truy cập các chương trình khuyến mãi, sản phẩm và trải nghiệm độc quyền.” Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Socios.com cho biết.

Sự ra mắt của mạng chính Chiliz Blockchain mới, lớp khối 1 đầu tiên dành riêng cho thế giới thể thao, sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 5, nơi các thương hiệu thể thao sẽ có thể xây dựng Mã thông báo của người hâm mộ, NFT và các sản phẩm và dịch vụ khác để tận dụng lợi thế về tiềm năng to lớn của công nghệ Web3.mới xuất hiện.

Socios.com là gì và Fan Token là gì?

Socios.com là nền tảng tương tác với người hâm mộ hàng đầu trong thế giới thể thao. Nó làm việc với một số câu lạc bộ và tổ chức hàng đầu thế giới để xây dựng, thu hút và huy động các cộng đồng kỹ thuật số của họ. Đây là đối tác chính thức của hơn 150 tổ chức thể thao trên toàn thế giới, bao gồm một số câu lạc bộ bóng đá lớn nhất ở Châu Âu và Châu Mỹ.

Socios.com là sản phẩm thuộc sở hữu của Chiliz, công ty hàng đầu về giải pháp chuỗi khối cho ngành thể thao, có hơn 300 nhân viên và văn phòng tại 9 quốc gia khác nhau: Brazil, Hoa Kỳ, Pháp, Ý, Malta, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Mã thông báo của người hâm mộ là tài sản kỹ thuật số hữu ích cho phép người hâm mộ thể thao kết nối tích cực hơn với các đội yêu thích của họ, tham gia vào kết quả và truy cập các chương trình khách hàng thân thiết độc quyền, nơi họ có thể kiếm được các phần thưởng khác nhau, từ hàng hóa chính thức có chữ ký đến trải nghiệm độc quyền. Hơn 160 tổ chức từ 10 môn thể thao khác nhau và 25 quốc gia khác nhau hợp tác với Socios.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *