Thứ Ba, Tháng Hai 27

Pha đá phạt đền muộn khiến Atletico Madrid bị loại khỏi Champions League

Atletico Madrid đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong thời gian bù giờ trong trận hòa 2-2 của họ Bayer Leverkusenkết quả là cả hai đội đều bị loại khỏi Champions League.

Trận hòa là một cảnh tượng đáng hoan nghênh Oportovì điều đó có nghĩa là họ đã vượt qua vòng loại trực tiếp vào tháng Hai sau chiến thắng 4-0 trước Câu lạc bộ Brugge sớm hơn trong ngày, nhưng họ phải đợi sau trận đấu hỗn loạn tại Metropolitano.

Tất cả bắt đầu ở phút thứ chín khi Moussa Diaby đặt phía xa ở phía trước. Antoine Griezmann mất quyền làm chủ trong một phần của chính mình, với Adam Hlozek nhặt bóng và tìm thấy cầu thủ người Pháp, người đã tung một cú sút thẳng vào khung thành và đi vào góc xa.

Rodrigo JimenezEFE

Atletico gỡ hòa ngay sau đó Griezmann chơi bóng đến rìa của khu vực cho Yannick Carrascongười Bỉ đã thực hiện một cú sút thấp vào góc dưới qua sự bất lực Lukas Hradecky.

Leverkusen khôi phục thế dẫn trước ở phút 29 sau một số pha chơi cẩu thả hơn của Atletico.

Lần này là Thiên thần Correa người bị phế truất, cho phép Nadiem Amiri đến trung tâm cho Callum Hudson-Odoi. Anh ấy rất giỏi trong việc kiểm soát bóng và sau đó tung ra một cú sút chìm. Jan Oblak.

Thay người giữa hiệp Rodrigo DePaul nâng tỷ số lên 2-2 năm phút sau giờ nghỉ, kiểm soát một Carrasco chuyền ở rìa vòng cấm rồi đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

Mặc dù Atletico chơi với cường độ cao hơn, cơ hội tiếp tục thi đấu của họ giảm dần theo từng phút trôi qua vì họ không thể tìm ra cách vượt qua họ. Hradecky cho một phần ba.

Rodrigo JimenezEFE

đặc biệt, Atletico đã được trao một cứu cánh sau khi trọng tài Clement Turpin ban đầu đã thổi còi hết trận trước khi VAR gọi lại Piero Hincapie bóng chạm tay trong vòng cấm.

Carrasco tăng với cơ hội để duy trì Atletico trong cạnh tranh, nhưng Hradecky dừng hình phạt.

Sau-lơ phản ứng đầu tiên với sự phục hồi, nhưng lại đưa cú đánh đầu của anh ấy đi vọt xà ngang, trong khi reinaldoViệc theo dõi bằng cách nào đó bị lệch hướng tới mục tiêu để cung cấp Diego SimeoneSát cánh cùng nhau ở vòng bảng lần đầu tiên sau 5 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *