Thứ Năm, Tháng Mười 5

Quả phạt đền của Falcao bị từ chối Atletico Madrid trong cái chết

MỘTn bạn cũ trở thành kẻ thù vì Atlético Madrid vào thứ ba như Radamel Falcao từ chối họ ba điểm ở nhà để gây ấn tượng Ray Vallecano bên.

Trận hòa 1-1 phản ánh đúng về một trận đấu giải trí ở Madrid, nhưng Los Colchoneros sẽ thất vọng vì bỏ lỡ cơ hội chuộc lại danh hiệu.

Atleti lẽ ra phải dẫn trước sau hiệp một và điều đó thật ấn tượng Antoine Griezmann ai đã làm cho nó xảy ra. Sau khi cố gắng hết sức để giành bóng ở phần sân cao, anh ấy thực hiện một quả tạt bằng chân phải từ rất sớm, đưa bóng đi chệch cột dọc để Alvaro Morata đánh đầu ghi bàn.

Hiệp hai chứng kiến Ray Vallecano trở lại trò chơi và trông có vẻ đe dọa. Falcao đến gần nhất với đội khách và Simeone không hài lòng với sự thiếu kiểm soát của đội mình và anh ấy quay sang băng ghế dự bị.

Việc thay thế huấn luyện viên trưởng của Atleti cuối cùng dường như đã ngăn chặn được tình thế, hoặc ít nhất là làm gián đoạn tốc độ của Rayo, đặc biệt là sau khi Sau-lơ thay thế Rodrigo de Paul ở phút thứ 76.

Đội chủ nhà sau đó bắt đầu giành lại quyền kiểm soát trong hiệp hai với một cầu thủ thay người khác, Matheus Cunhagần như và Griezmann có một quyền bị loại vì lỗi việt vị.

Andoni Iraolabữa tiệc, được thúc đẩy bởi sự sáng tạo Điền vào Palazon, đã không ngừng cố gắng tìm kiếm bộ cân bằng và liên tục đặt câu hỏi. Sự kiên trì của họ đã được đền đáp muộn màng khi một cuộc xem xét VAR dẫn đến một quả phạt đền vì dùng tay chơi bóng. Jose Maria Gimenez.

Atletico trừng phạt đội bóng cũ

Falcao tiến bước trước đội bóng cũ. Chạy càn lướt, dứt điểm quyết đoán vào lưới, mê sảng trong vòng cấm đối phương, nhưng không có phản ứng từ tiền đạo.

Đột nhiên Atleti cố gắng tung mọi thứ về phía trước để cứu lấy chiến thắng mà họ tưởng chừng đã là của mình. Rayo đã tiếp tục và vượt qua cơn bão muộn mà không để thủng lưới bất kỳ cơ hội thực sự nào để có được số điểm xứng đáng.

Kết quả có nghĩa là Atletico có thể bị ít nhất một trong số họ vượt qua Real Betis và Real Sociedad Ngày mai. Một chiến thắng sẽ thấy họ hòa BarcelonaAi là người chơi Villarreal vào thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *