Thứ Hai, Tháng Ba 4

Real Madrid coi Diaby là người thay thế Hazard

Wbằng cách ký Jude Bellingham gần như bịt kín, Real Madrid tiếp tục xem xét các phương án chuyển nhượng khác để củng cố đội hình của họ.

Tuần đó, các phương tiện truyền thông Anh đưa tin Madrid quan tâm đến Moussa Diabymột tiền đạo có khu vực ảnh hưởng ở cánh phải, nhưng không từ chối chiếm bất kỳ vị trí nào ở phía trước.

Los Blancos đang theo đuổi cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi, nhưng khả năng ký hợp đồng với anh ấy phụ thuộc vào sự ra đi của các tài sản từ đội hình hiện tại.

Chàng trai 23 tuổi Bayer Leverkusen cầu thủ người Pháp gốc Mali đã có một mùa giải xuất sắc với 9 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo sau 29 trận tại Bundesliga. Anh ấy đã chơi sáu trận trong giải vô địch với hai bàn thắng, và sáu trận nữa trong giải đấu châu Âu với ba bàn thắng nữa. Sau World Cup ở Qatar, Diaby đã trở lại đội tuyển quốc gia với mùa giải tốt dưới sự dẫn dắt của ông Xabi Alonso.

Real Madrid không có kế hoạch thực hiện bất kỳ động thái lớn nào vào mùa hè này, khi anh ấy trở lại Fran Garcia và sắp ký hợp đồng với Bellingham. Đặc biệt là sự ra đi của một số cầu thủ Cầu thủ Eden Hazardsẽ mở ra cánh cửa cho sự xuất hiện của những người chơi mới.

Ký hợp đồng với Diaby không phải là một hoạt động dễ dàng. Ở Đức, người ta nói về số tiền gần 50 triệu euro như một điểm khởi đầu được đặt ra bởi Bayer Leverkusen.

Nếu cầu thủ người Bỉ giữ lời và chấp nhận yêu cầu tìm CLB mới của Real Madrid, tình hình có thể đã khác. Ngoài việc mất Hazard sẽ còn mất Mariano nên CLB sẽ cân nhắc tăng cường cho tuyến trên, ngoài sự đóng góp của các cầu thủ trẻ. Álvaro. Đây là nơi mà sự lựa chọn của Diaby sẽ xuất hiện, một cầu thủ là người theo dõi câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *