Thứ Ba, Tháng Hai 27

Real Madrid tiến gần đến việc ký hợp đồng với Bellingham từ Dortmund

real Madrid sắp ký một thỏa thuận để mang về Borussia Dortmund và các tiền vệ người Anh Jude Bellingham đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa tới.

Sau nhiều tháng đàm phán thương vụ này, Los Blancos đã nổi lên như những kẻ dẫn đầu, vượt qua những đối thủ như Liverpool thành phố Manchester.

Các câu lạc bộ tiếng Anh đặt nhiều tiền hơn lên bàn, nhưng Real Madrid giờ đây có thể giải quyết các chi tiết cuối cùng một cách an toàn khi biết rằng Estadio Santiago Bernabeu là điểm đến lựa chọn của các cầu thủ. Liverpool Thành phố cũng biết điều đó và đã lùi bước.

Theo MARCA đưa tin, CLB Tây Ban Nha quyết tâm và không bao giờ bỏ cuộc Bellinghamđó là một mục tiêu rõ ràng và chiến lược trong hơn một năm.

Hiện đã có một thỏa thuận về nguyên tắc là tuyển thủ Anh sẽ gia nhập Los Blancos vào mùa hè theo hợp đồng 6 năm.

Dortmund sẵn sàng bán Bellingham

Trong khi đó, câu lạc bộ Đức cam chịu việc ngôi sao của họ ra đi và thậm chí còn hạ thấp yêu cầu của họ.

Sau khi ban đầu muốn 140 triệu euro, rõ ràng Real Madrid sẽ có được cầu thủ với giá từ 100 triệu euro đến 120 triệu euro.

Đầu năm nay, các nguồn tin đảm bảo với MARCA rằng nếu đó là vấn đề tiền bạc thì cầu thủ sẽ không kết thúc Real Madrid.

thành phố ManchesterLiverpool sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị chóng mặt mà Los Merengues không thể đáp ứng được.

Tuy nhiên, Bellingham dường như đã giành được dự án thể thao tại Real Madrid.

Như được chứng kiến ​​trong chữ ký, ví dụ, của Aurelian TchouameniEduardo CamavingaPhía Tây Ban Nha đặt niềm tin vào tài năng trẻ và sự thống trị của họ ở Champions League luôn là yếu tố thuyết phục.

Mặc dù việc ký kết không hoàn thành 100 phần trăm và được chính thức hóa, Real Madrid có vẻ như sẽ có được ngôi sao trẻ được thèm muốn nhất trên thị trường chuyển nhượng mùa hè. Los Blancos cũng có thể công bố thương vụ này vào cuối tháng này.

Chúc may mắn cho Dortmund

Dortmundvề phần mình, sẽ kiếm được lợi nhuận tốt từ cầu thủ mà họ đã mua với giá 25 triệu euro từ Birmingham vào năm 2020 khi anh ấy mới 17 tuổi.

Câu lạc bộ Đức biết một triển vọng khi họ nhìn thấy một người và một lần nữa họ đã kinh doanh xuất sắc.

Với bốn trận đấu còn lại ở Bundesliga, Dortmund lãnh đạo giải đấu đường mòn Bayern chỉ bằng một điểm khi họ mơ về danh hiệu đầu tiên sau một thập kỷ.

Với 11 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo, Bellingham sẽ hy vọng đi ra ngoài trên cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *