Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Real Madrid và Barcelona đang tranh Prestianni, tài năng trẻ 16 tuổi người Argentina

real Madrid và Barcelona sẽ gặp nhau trong Chung kết siêu cúp Tây Ban Nha vào tối Chủ nhật, nhưng họ cũng tham gia vào một trận chiến ngoài sân cỏ, khi họ cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ 16 tuổi Velez cầu thủ chạy cánh Gianluca Prestianni.

Tha Blaugrana đã theo dõi cậu thiếu niên một thời gian, trong khi anh ta cũng đã được triển khai Real Madridra-đa.

Gianluca Prestianni là ai?

Real MadridBarcelona bây giờ cả hai đang theo dõi chặt chẽ Pestrianningười ở tuổi 16 đã ra mắt với Velezđội thứ nhất.

PestrianniThách thức tiếp theo là có được một nơi cố định Velezđội một sau khi trở thành cầu thủ trẻ thứ ba ra mắt ở giải đấu hàng đầu của Argentina sau đó Diego MaradonaSergio Aguero.

Tốc độ và khả năng lãnh đạo của anh ấy trên sân đã giúp anh ấy nổi bật, với hai gã khổng lồ LaLiga là Santander theo dõi sự tiến bộ của anh ấy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc họ có nên ra đi hay không.

Real Madrid đã xem xét thị trường Brazil trong những năm gần đây, nhưng họ biết rằng Pestrianni sẽ nhận được hộ chiếu Ý vào mùa hè, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ không phải chiếm một vị trí ngoài EU trong đội.

Những tài năng người Argentina khác để theo dõi

Có một số ví dụ về việc các cường quốc bóng đá châu Âu theo dõi các cầu thủ xuất sắc của Argentina trước khi thực hiện các động thái để lôi kéo họ đến Lục địa già.

thành phố Manchester gần đây đã ký chuyển tiếp Julian Alvareztrong khi Benfica có được dịch vụ từ Enzo Fernández. Cả hai đều trở thành nhà vô địch World Cup với Ác-hen-ti-na ở Ca-ta.

Trong khi đó, PepGuardiolaNhóm hiện đã gần ký kết Maximo Perrone để đổi lấy 11 triệu euro.

sai lầm đã được cung cấp cho Barcelona qua Rolando Zarate với mức giá thấp hơn trong quá khứ, nhưng câu lạc bộ từ chối nhúc nhích.

Trong khi đó, Atlético Madrid đã được nhắm mục tiêu Velez phòng thủ valentin gomezBarcelona đã theo dõi diễn biến đàn em Boca tiền vệ Alan Varela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *