Thứ Ba, Tháng Mười 3

Tranh chấp của Mbappe với Paris Saint-Germain đã được giải quyết

Phậu vệ Saint Germain Marquinhos nói chuyện sau đội bóng của anh ấy đã giành chiến thắng 2-0 trước Nice tại Allianz Riviera vào ngày thi đấu thứ 30 của Ligue 1 và cầu thủ người Brazil đã bình luận về vụ việc đang diễn ra giữa câu lạc bộ và cầu thủ ngôi sao của họ Kylian Mbappe.

Mbappé đã đưa ra một tuyên bố vào giữa tuần bày tỏ sự khó chịu của cô ấy về mức độ xuất hiện của cô ấy trong video quảng cáo.

Tiền đạo này cũng nói rằng anh ấy không muốn câu lạc bộ là “Kylian Saint Germain“, nhưng vấn đề hiện đã được giải quyết.

“Khi chúng tôi đi ăn sáng, tôi đã hỏi anh ấy về điều đó vì tôi muốn hiểu chuyện gì đã xảy ra,” Marquinhos tiết lộ.

“Anh ấy giải thích tầm nhìn của mình. Tôi nghĩ anh ấy đã nói chuyện với câu lạc bộ về những gì anh ấy nghĩ là sai.

“Tôi nghĩ thế là xong.”

Tuyển thủ Brazil vẫn tự tin rằng các đồng đội của mình Mbappé đã có thể đạt được thỏa thuận với hệ thống phân cấp của câu lạc bộ, nhưng rõ ràng là không bên nào được lợi từ tình huống này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Marquinhos cán mốc 400 trận cho PSG

Trong khi đó, Marquinhos đã đạt được một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình sau khi anh ấy chơi trận thứ 400 trong màu áo Paris vào thứ Bảy lúc PSGBốc thăm Ligue 1 với Tốt.

Đến Paris vào tháng 7/2013, tuyển thủ Brazil đến nay đã chơi 262 trận tại Ligue 1 (24 bàn), 31 Coupe de France (3 bàn), 20 Coupe de la Ligue (2 bàn), 6 Trophees des Champions và 81 trận. Champions League (9 bàn) trong PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *