Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tương lai: Cristiano Ronaldo bị Ten Hag làm nhục

Phuyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha Paulo tương lai đã là tiêu đề cho cuộc phỏng vấn ông đã đưa ra để thảo luận cristiano ronaldođang có mối quan hệ với Erik ten Hag.

Nói chuyện với SerieANews, tương lai thảo luận về việc loại bỏ người yêu của mình Atlético Madrid từ Châu Âu mà Joao Felix-Diego Simeone các mối quan hệ và ronaldothay thế tại Manchester United.

tương lai là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá châu Âu trong những năm 1980 và 90, và chỉ đứng sau cầu thủ vĩ đại người Hà Lan Ruud Gullit cho Ballon d’Or năm 1987. Đây là cách huyền thoại người Bồ Đào Nha nhớ về nó.

“Tôi nghĩ gullit là một huyền thoại bóng đá. Nhưng tôi nghĩ năm đó [1987] Tôi đã vô địch cúp châu Âu và tôi là người giỏi nhất trong trận chung kết với Bayern München. Và gullit chỉ giành được danh hiệu ở đất nước của mình,” tương lai nói.

“Sau đó, anh ấy đã đi đến milan và tôi đã đi đến Atlético Madrid. Tôi là người chơi giỏi nhất, ngay cả khi đối đầu với Real Madrid trong 0-4 và 1-2 tại Barcelona. Những con số nói cho mình. gullit tuyệt vời, anh ấy là một huyền thoại. Nhưng có lẽ vào thời điểm đó, anh ấy xứng đáng được nhiều hơn thế”.

Rất cảm ơn Atletico Madrid

TRÊN Atletico anh ấy đã trở thành một huyền thoại và cho đến ngày nay anh ấy nhận được tình yêu và tình cảm mà người hâm mộ luôn dành cho anh ấy.

“Mọi người nói với tôi nếu tôi đã đi đến Milan, Real Madrid, Barcelona, ​​Manchester Unitedcó thể tôi sẽ giành được không chỉ Quả bóng vàng, mà còn hơn thế nữa.

“Nhưng tôi sẽ không bao giờ có được tình yêu và tình cảm đó Atletico người hâm mộ luôn dành cho tôi. Ở đây tôi là một người quan trọng và họ chỉ cho tôi khi tôi đến xem Athletico-Porto.

Trái tim bị chia cắt giữa Porto và Atletico

Về AtleticoBị loại khỏi châu Âu, anh cho biết mình có cảm giác buồn vui lẫn lộn sau trận đấu: “Đó là một thảm họa. Tôi đến xem trận đấu vào thứ Tư và tôi rất buồn sau trận đấu. Atletico trò chơi, nhưng sau đó tôi rất vui khi Porto vào vòng tiếp theo. Đó là một mớ hỗn độn đối với tôi, nó không dễ dàng.”

Tất cả mọi người biết rằng João Felix không bình thường cho Simeonemặc dù anh ấy là người bắt đầu trong trận đấu Champions League.

Về mối quan hệ cầu thủ-huấn luyện viên này, tương lai cho biết: “Tôi cứ nghĩ đó là cuộc chiến giữa cha và con trai.

“Đây không phải là lần đầu tiên João ngồi trên băng ghế dự bị, nhưng tôi nghĩ vấn đề bây giờ lớn hơn. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào tháng 1 vì thời điểm này khác. Tôi không muốn nói nhiều vì tôi yêu cả hai”.

Sự quản lý yếu kém của Ten Hag đối với Cristiano Ronaldo

Người chơi tương lai biết rất rõ là đồng hương của mình cristiano ronaldongười hiện đang trải qua một cú đánh tồi tệ trong sự nghiệp của mình vì anh ấy đã bị làm bẽ mặt bởi Mười Hag“, dựa theo tương lai.

Mười Hag không thể làm những gì anh ấy đã làm,” anh nói. “Tôi tôn trọng anh ấy, nhưng Cristiano là người giành Quả bóng Vàng năm lần. Bạn không thể bảo anh ấy vào trong khi còn hai phút. Đó là một sự xúc phạm.

“Nếu như ronaldo được gọi, anh ta nên chơi 20 phút, không phải hai. Và nếu anh ấy không khỏe, tốt hơn hết là đừng gọi cho anh ấy. Vì vậy, anh ấy đã bị bẽ mặt và anh ấy đã đúng khi rời băng ghế dự bị.

“Bạn thấy gì? [Ten Hag] nói sau trận đấu với Thành phố? Anh ấy đã không đưa anh ấy vào sân vì sự tôn trọng, nhưng hai tuần sau anh ấy muốn anh ấy chơi hai phút.

“Anh ấy không thể làm thế. Thiên chúa giáo là người Bồ Đào Nha và là một người bạn, nhưng tôi cũng sẽ nói như vậy nếu đó là với Messi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *