Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Vấn đề của Mbappe trong ‘chiếc lồng vàng’ của anh ấy: Tất cả những cuộc đụng độ của anh ấy với PSG

MỘT Một cuộc tranh cãi mới đã gây chú ý tại sân Parc de Princes sau số 7 của Pháp Kylian Mbappe phát động một cuộc tấn công dữ dội vào câu lạc bộ của mình, Paris Saint Germain.

PSG là một câu lạc bộ tuyệt vời và một gia đình tuyệt vời, nhưng đó chắc chắn không phải là Kylian Saint Germain”, cầu thủ người Pháp viết trên mạng xã hội.

Các PSG Hình ảnh linh vật đã được câu lạc bộ của anh ấy sử dụng cho chiến dịch bán vé mùa giải 2023/24, với việc cầu thủ người Pháp bày tỏ sự không hài lòng khi nói rằng anh ấy đã không được thông báo chính xác.

“Tôi vừa kiểm tra chiến dịch. Tôi không đồng ý với video”, kẻ tấn công nói.

Christophe GaltierHuấn luyện viên của PSG trong khi bình luận về sự cố trả góp mới nhất Mbappé drama: “Tôi biết rằng đã có một cuộc thảo luận giữa ban lãnh đạo và các cầu thủ. Sự việc đã được giải quyết,” anh nói.

Tập mới nhất của câu chuyện Mbappe

Kylian MbappeĐộng thái khóa sừng với câu lạc bộ của anh ấy là một chương khác trong một chuỗi dài các vấn đề giữa câu lạc bộ và cầu thủ trong hai năm qua.

Các vở opera xà phòng bắt đầu khi Mbappé quyết định gia hạn hợp đồng với PSG để phá vỡ giấc mơ được chơi của mình Real Madrid.

Sau khi nói về việc chuyển đến Real MadridTổng thống Florentino Pérezra ngoài để kết thúc câu chuyện.

“Tôi không còn mơ thấy anh ấy trong màu áo trắng vì Mbappe này không phải của tôi Mbappé. Họ đã làm anh bối rối. cái này Mbappé người từ chối thực hiện các pha nguy hiểm trước công chúng với đội tuyển quốc gia của mình… Tôi không muốn điều đó,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với El Chiringuito năm ngoái.

Cầu thủ 24 tuổi này đã gây chú ý kể từ tháng 1 sau khi đội bóng của anh bị loại khỏi Champions League vì Bayern München ở vòng 16.

cuộc điều tra khủng hoảng tại PSG đã một lần nữa làm dấy lên tin đồn về sự ra đi của ngôi sao người Pháp đang đòi chơi ở đẳng cấp cao nhất của bóng đá thế giới.

Mbappé đã không hài lòng khi chơi bên dưới Galtiersử dụng những kẻ tấn công theo những cách khác nhau để Didier Deschamps và đội tuyển quốc gia Pháp.

“Tôi đã chơi khác với Pháp. Họ yêu cầu tôi làm những điều khác ở đây so với ở đây PSG. Ở đây tôi có nhiều tự do hơn. Huấn luyện viên biết rằng chúng ta có Olivier Giroud với tư cách là số 9 sửa chữa hàng thủ và tôi có thể lên vũ trụ. Ở Paris thì khác, điều đó không tồn tại. Họ yêu cầu tôi chơi như một trụ cột và điều đó thật khác biệt,” anh nói Mbappé.

Tranh chấp quả phạt đền và vấn đề băng đội trưởng cũng đã được thêm vào danh sách căng thẳng giữa cầu thủ người Pháp và câu lạc bộ của anh ấy trong những tuần gần đây.

Bất kỳ bằng chứng cụ thể nào về Mbappé một vụ chuyển nhượng chưa được tiết lộ sẽ chứng kiến ​​​​câu chuyện kết thúc vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *