Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Việc ký kết Mudryk sẽ tài trợ cho Ukraine trong cuộc chiến: 25 triệu euro sẽ được sử dụng để giúp đỡ binh lính

tông đã ký Mykhailo Mudryk qua Chelsea cho đến nay, là sự nổi bật lớn nhất trong thị trường mùa đông. Câu lạc bộ Anh đã trả 100 triệu euro để Shakhtar Donetsk cho cầu thủ chạy cánh.

Các câu lạc bộ Ukraine sẽ chia tiền. theo tổng thống Rinat Leonidovich Akhmetovmột phần của số tiền đó sẽ được dùng để giúp Ukraine trong cuộc chiến chống lại Nga.

“Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn cả thế giới văn minh đã giúp đỡ Ukraine. Cảm ơn quân đội Ukraine, người dân Ukraine và sự hỗ trợ to lớn của cả thế giới văn minh, hôm nay chúng ta có thể nói về bóng đá Ukraine. Chỉ có cùng nhau, chúng ta mới có thể đánh bại cái ác những người đã đến nhà của chúng tôi,” ông nói Rinat Leonidovich Akhmetov trong một tuyên bố chính thức.

“Tôi quyết định khởi động dự án ‘Trái tim của Azovstal’ để giúp đỡ những người bảo vệ Mariupol và gia đình của những người lính đã ngã xuống, những người có thành tích vô song trong lịch sử hiện đại. Cảm ơn họ vì sự hy sinh và dũng cảm của họ để chống lại kẻ thù trong tháng đầu tiên của cuộc chiến, tất cả chúng ta đều cảm thấy hôm nay là chiến thắng không thể tránh khỏi của Ukraine,” nhà lãnh đạo nói Shakhtar Donetsk.

Trợ giúp tâm lý, chân tay giả…

“Hôm nay tôi phân bổ 25 triệu euro để giúp đỡ các binh sĩ và hậu vệ của chúng ta, cũng như gia đình của họ. Số tiền này sẽ được phân bổ cho các nhu cầu khác nhau: từ điều trị, trợ giúp tâm lý và chân tay giả cho đến việc thực hiện các yêu cầu cụ thể.

“Để tuân thủ nguyên tắc minh bạch, một nhóm chuyên nghiệp và độc lập sẽ được thành lập để tương tác với những người bảo vệ Azovstal, gia đình họ, các dịch vụ tài trợ và tình nguyện viên,” ông nói thêm. Rinat Leonidovich Akhmetovkết luận: “Chúng ta mãi mãi mang ơn những người lính của chúng ta!”

Trận đấu với Chelsea

Chủ tịch cho Shakhtar Donetsk cũng tiết lộ một thỏa thuận khác mà họ đã đạt được Chelsea để chuyển Mudryk.

“Ở Ukraine, có một cuộc chiến tàn bạo và phi nghĩa do Nga tiến hành chống lại chúng tôi. Nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thắng. Và chúng tôi sẽ chơi một trận giao hữu với Chelsea tại Donbass Arena ở Donetsk, Ukraine,” ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *