Thứ Hai, Tháng Ba 4

Achraf Hakimi được khen ngợi bởi Andrew Tate, người đã buộc tội anh ta gây ra vụ kiện

Paris Saint Germain phòng thủ Achrafi Hakimi đưa ra tiêu đề vào thứ Sáu trong bối cảnh ly hôn với người mẫu / diễn viên Hiba Abouk — người sẽ không thể giữ lại bất kỳ khoản tiền nào của mình — và nhận được lời khen ngợi “hạng nhất” từ một nhân vật gây tranh cãi của công chúng Andrew Tate.

Hakimi, 24 tuổi, khẳng định mình vô tội sau khi một phụ nữ cùng tuổi tố cáo anh ta tấn công tình dục cô tại nhà riêng vào ngày 25/2, khi Abouk đi vắng cùng con.

Andrew Tate và anh trai bị cảnh sát áp giải vào tù

Abouk, 36 tuổi, đệ đơn ly hôn ngay sau đó và yêu cầu được giữ một nửa tài sản. Anh đã bị sốc khi biết rằng tất cả tài sản của Hakimi đều đứng tên mẹ anh.

Tate, 36 tuổi, đã tán thành ngôi sao bóng đá người Ma-rốc bằng cách bình luận dưới một bài báo trên Twitter kể chi tiết về bí mật của Hakimi với vợ anh ta.

“My G,” nhận xét Tate, người tự gọi mình là “Top G.”

Andrew Tate cáo buộc vụ kiện gây quỹ cộng đồng

Điều cuối cùng mà Hakimi cần lúc này là được đề cập đến với Tate, người hiện đang trải qua những rắc rối pháp lý của chính mình liên quan đến cáo buộc hiếp dâm.

Trên thực tế, ba trong số những người tố cáo Tate, những người cho rằng anh ta đã lạm dụng họ ở Vương quốc Anh vào năm 2014 và 2015, đang tài trợ cho các vụ kiện chống lại anh ta. Anh ta hiện đang bị quản thúc tại Romania cho cùng một cuộc điều tra.

“Chúng tôi dự định hành động để khuyến khích một cuộc điều tra hình sự ở Anh và theo đuổi vụ kiện dân sự chống lại Tate để đòi bồi thường nhằm giúp xây dựng lại cuộc sống của chúng tôi”, trang gây quỹ cộng đồng viết. “Bằng cách làm như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ trao quyền cho các nạn nhân khác của sự lạm dụng của mình.”

Người tố cáo Hakimi cho rằng cầu thủ này đã cố cưỡng hiếp cô tại nhà riêng trước khi trốn thoát. Anh ta đã nhắn tin cho bạn mình đến đón sau khi anh ta đá cô ta rồi bỏ chạy. Ngôi sao của PSG cho rằng anh ta muốn tống tiền mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *