Thứ Ba, Tháng Hai 27

Atletico Madrid vs Barcelona: Đội hình dự đoán, thời gian bắt đầu, cách thức và địa điểm xem trên TV và trực tuyến

Xavi Hernandez có một nhiệm vụ duy nhất trong phần còn lại của chiến dịch LaLiga Santander, và đó là Barcelona thách thức chức vô địch quốc nội, và họ sẽ tiếp tục chiến dịch của mình bằng chuyến làm khách đầy khó khăn trước Atlético Madrid.

Diego SimeoneKhoản phí này đã phải vật lộn với cuộc khủng hoảng danh tính trong suốt mùa giải 2022/23, điều này đã góp phần khiến kết quả giảm sút đáng kể.

Câu lạc bộ hy vọng sẽ hỗ trợ huấn luyện viên của họ để đảm bảo phong cách thành công của đội vẫn hiệu quả, do đó tại sao João Felix đã được đưa ra thị trường, bất chấp tài năng thiên bẩm phi thường của anh ấy.

Đội hình dự kiến ​​Atletico Madrid vs Barcelona

Các máy chủ không có mối quan tâm chấn thương thực sự để nói về, với Simeone gần như có nhiều tài năng cho trận đấu với Blaugrana.

Xavimặt khác, lấy làm tiếc về sự thiếu kỷ luật của các cầu thủ của mình vì cả hai Jordi Alba Robert lewandowski sẽ không có sẵn cho các trận đấu thông qua đình chỉ.

Dự đoán đội hình Atletico Madrid (4-4-2): Jan Oblak, Nahuel Molina, Jose Gimenez, Mario Hermoso, Yannick Carrasco, Thomas Lemar, Koke, Marcos Llorente, Axel Witsel, Alvaro Morata, Antoine Griezmann

Dự đoán đội hình Barcelona (4-3-3): Marc-Andre ter Stegen, Jules Kounde, Andreas Christensen, Eric Garcia, Marcos Alonso, Sergio Busquets, Gavi, Pedri, Raphinha, Memphis Depay, Ousmane Dembele

Khi nào Atletico Madrid vs Barcelona bắt đầu?

Trận đấu chủ nhật này giữa Atlético Madrid Barcelona bắt đầu lúc 21:00 CET, giờ địa phương ở Tây Ban Nha. Đối với những người sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem lúc 20:00 BST. Đối với khán giả Mỹ, cuộc đụng độ LaLiga Santander sẽ bắt đầu lúc 15:00 ET/12:00 PT.

Xem Atletico Madrid vs Barcelona ở đâu?

Cuộc họp LaLiga Santander giữa Atlético Madrid Barcelona sẽ diễn ra tại Estadio Civitas Metropolitano vào Chủ nhật, ngày 8 tháng Giêng. Đối với những người sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem trận đấu trên LaLiga TV, trong khi người xem ở Mỹ có thể xem qua ESPN+ và ESPN Deportes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *