Thứ Ba, Tháng Hai 27

Barcelona có tùy chọn ký hợp đồng với Carrasco vào tháng 6 với giá 20 triệu euro

MỘTtletico Madrid và Barcelona đã đạt được thỏa thuận Yannick Carrasco và Blaugrana sẽ có tùy chọn ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh 29 tuổi vào tháng 6 với giá 20 triệu euro.

Đội bóng xứ Catalan muốn đưa tuyển thủ Bỉ vào tháng 1 để lấp đầy khoảng trống Memphis Depay sẽ rời đội.

Tuy nhiên, Atletico không muốn làm suy yếu đội hình của họ trong giai đoạn cuối của mùa giải, nhưng họ đã đồng ý nhận tiền Carrasco vào mùa hè.

Trong khi đó, Memphis sẽ chuyển đến Los Rorjiblancos để đổi lấy 3 triệu euro cộng với 1 triệu euro khác tùy biến. Anh ấy sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn một năm rưỡi cho đến năm 2025.

Chi tiết của điều khoản Carrasco

Carrascođại lý Pini Zahavi đã thông báo Atletico rằng khách hàng của anh ấy đã nhận được một số lời đề nghị trước khi câu lạc bộ đồng ý đưa ra điều khoản mua đứt trị giá 20 triệu euro trong sự kiện này Barcelona chuyển đến cho anh ta vào tháng Sáu.

Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024, nhưng dự kiến ​​sẽ không có câu lạc bộ nào kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 60 triệu euro của anh ấy vào mùa hè, vì Carrasco sẽ được phép đàm phán tương lai của anh ấy vào tháng 1 năm 2024.

Cần lưu ý rằng tùy chọn mua được đề cập ở trên là không bắt buộc. Điều này có nghĩa rằng Barcelona có thể quyết định nếu họ vẫn sẵn sàng để di chuyển cho Carrasco vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *