Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bellingham bỏ số tiền lớn để chọn Real Madrid

Real Madrid trong những năm gần đây đã tuân theo một chiến lược thể thao trong đó hầu hết các cầu thủ mới đến từ bỏ cơ hội nhận mức lương cao hơn và xác nhận vị trí xuất phát ở nơi khác.

Thay vào đó, họ đến một câu lạc bộ được bao quanh bởi lịch sử phát triển từ mùa này qua mùa khác và hơn thế nữa, tại một câu lạc bộ có sự ổn định mà ít ai có thể tự hào.

Đây là con đường được lựa chọn bởi Jude BellinghamBẰNG Vinicius Jr., Rodrigo, Eduardo Camavinga, Aurelien Tchouameni hoặc Endrick trước đây, những người chơi đã chọn đề xuất thể thao, đã bỏ tiền điên cuồng có thể tìm thấy trong Premier League hoặc tại PSG.

không phải thế Real Madrid không có khả năng đưa ra một hợp đồng tốt, nhưng đúng là tất cả những cầu thủ mà chúng tôi đã đề cập đều để lại những lời đề nghị lớn hơn và tốt hơn so với những lời đề nghị được đưa ra bởi người da trắng.

Bellingham, hơn nữa, có khả năng trở thành cầu thủ trụ cột của Premier League. Tuy nhiên, người Anh đã chọn một đề xuất cho Real Madrid.

thành phố Manchester đề nghị lãnh đạo, trở thành một điểm tham chiếu, với mức lương vượt xa những gì Real Madrid có thể trả cho anh ta, điều mà hiện tại không đưa anh ta vào phạm vi cao nhất của thang lương.

Câu lạc bộ tiếng Anh đã đề nghị anh ấy 15 triệu euro cho mỗi sáu mùa giải mà họ đề xuất với anh ấy.

Bellingham biết rằng sự cạnh tranh tại Real Madrid sẽ rất khó khăn. Quá trình chuyển đổi ngay lập tức sẽ không xảy ra với chất lượng Toni Kroos và Luka Modricngười sẽ tiếp tục mặc đồ trắng trong một mùa giải khác.

Chúng ta cũng phải xem xét sức mạnh Fede Valverde, Camavinga và Tchouameni. Dấu chấm hỏi vẫn kết thúc Daniel Ceballostrong đó có một đề xuất gia hạn trên bàn từ giám đốc Madrid.

Cầu thủ người Anh sẽ đến và sẽ phải vượt qua giai đoạn điều chỉnh, nhưng phẩm chất và tầm nhìn của anh ấy khiến anh ấy trở thành một sự đánh cược an toàn, điều mà Real Madrid, Manchester City và Liverpool đã chiến đấu trong một thời gian bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *