Thứ Ba, Tháng Hai 27

Gặp gỡ các cầu thủ Atletico Madrid và xem họ tập luyện, món quà Giáng sinh tuyệt nhất từ ​​trước đến nay

engười hâm mộ bóng đá rất tò mò về cách các chuyên gia giỏi nhất đào tạo. Họ khởi động như thế nào và họ thực hiện những bài tập nào, cách họ thực hành chiến thuật, phạm lỗi, phạt góc…. Và tất nhiên, mọi người đều muốn biết đội bóng yêu thích của mình đang thi đấu như thế nào.

Socios.com, một ứng dụng cho phép người hâm mộ tham gia vào kết quả của đội của họ thông qua Mã thông báo của người hâm mộ, đã hợp tác với Atlético Madrid và mang đến cho người hâm mộ cơ hội tham gia xổ số với giải thưởng là một vé xem buổi tập cùng nhau Diego Simeone và gặp gỡ các cầu thủ đội một.

Gặp gỡ và xem thần tượng của bạn luyện tập

Nói chuyện và gặp gỡ AtleticoNgười chơi có sẵn nhờ Socios.com. Ứng dụng tạo Mã thông báo dành cho người hâm mộ thể thao sẽ mở cuộc thi của họ vào thứ Sáu ngày 9 tháng 12 từ 16:00, một gói có thể đổi được thông qua đấu giá ngược, nhờ đó bạn có thể biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Nhân dịp Giáng sinh đang đến gần, Socios sẽ mang đến cho người hâm mộ Atletico Madrid cơ hội giành được giải thưởng hoàn hảo, bằng cách sử dụng $SSU Fan Tokens. Cụ thể, số tiền yêu cầu là 20.000 đô la SSU, là tài sản của Socios United và 25 đô la ATM, Mã thông báo của người hâm mộ được liên kết với Los Colchoneros.

Những mã thông báo này không thể mua được trong ứng dụng, nhưng là mã thông báo gốc, người dùng chỉ có thể kiếm được thông qua tương tác với ứng dụng Socios.com và tham gia rút thăm trúng thưởng, rút ​​thăm trúng thưởng hoặc trải nghiệm độc quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *