Thứ Ba, Tháng Hai 27

Gil Marin: Tôi muốn Joao Felix ở lại Atletico, nhưng đó không phải là kế hoạch

tở đây đã có những báo cáo trong những tuần gần đây gợi ý rằng João Felix có thể cất cánh Atlético Madrid vào tháng Giêng và Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Miguel Ángel Gil Marin đã thừa nhận rằng đây là một khả năng thực sự.

Mặc dù anh ấy muốn người Bồ Đào Nha ở lại, mô tả anh ấy là một tài năng đẳng cấp thế giới, gilmarin đã xác nhận rằng cầu thủ này có lý do để rời thủ đô Tây Ban Nha.

“Ký hợp đồng với anh ấy là canh bạc lớn nhất mà câu lạc bộ từng thực hiện trong lịch sử của mình,” gilmarin nói với TVE.

“Tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ đẳng cấp thế giới hay nhất, nhưng vì mối quan hệ với huấn luyện viên, thời gian thi đấu, động lực của anh ấy… nên phân tích phương án để anh ấy ra đi nếu có người đến là điều hợp lý.

“Thật hợp lý khi nghĩ rằng anh ấy có thể ra đi, mặc dù tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng, đó không phải là kế hoạch của người chơi.”

Cho tương lai Diego Simeone, gilmarin cũng không chắc về điều đó.

“Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai? không thực sự Diego chúng tôi cũng không biết,” ông nói thêm.

Joao Felix đã được liên kết với Aston Villa

Nếu như João Felix đã không di chuyển từ Estadio Civitas Metropolitano, sau đó Biệt thự Aston được cho là một lựa chọn để ký hợp đồng với anh ta.

Anh ấy cũng đã được liên kết với các câu lạc bộ như vậy Manchester United, Chelsea, Bayern MünchenPSG trong một thời gian, nhưng một số chuyên gia chuyển nhượng tin rằng anh ấy sẽ chuyển đến Villa Park để bắt đầu làm việc với anh ấy Unai Emery.

Gil Marin mong cầu thủ Atletico tươi tỉnh sau World Cup

Atlético Madrid có nhiều cầu thủ trong phe đối lập Cúp thế giới và giám đốc biết rằng sẽ rất khó để tập trung trở lại vào bóng đá cấp câu lạc bộ sau giải đấu ở Qatar.

Ông nói: “Sau chuyện này, có thể khó đưa các cầu thủ trở lại phong độ tốt nhất, không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần.

“Bóng đá là về tâm lý và sẽ không dễ dàng nếu bạn vừa phải nhận một thất bại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *