Thứ Ba, Tháng Hai 27

Gimenez cáu kỉnh: Bọn chúng toàn là lũ trộm cắp, mấy thằng ẻo lả này

U-ru-goayCác cầu thủ sau khi bị loại khỏi World Cup đã bày tỏ sự tức giận với trọng tài điều khiển trận đấu với họ. ganamà họ đã thắng 2-0.

Mặc dù U-ru-goaychiến thắng, Hàn Quốcghi bàn muộn Bồ Đào Nha lần đầu tiên sau 20 năm họ bị loại ở vòng bảng World Cup.

Một cuộc tranh cãi tuyệt vời giữa các cầu thủ Đức và trọng tài, Daniel Sibertđến vào cuối trận đấu khi Edinson Cavani bị phạm lỗi trong vòng cấm và toàn đội Uruguay đòi hưởng quả phạt đền. Họ đã có một quả phạt đền khác trước đó trong trận đấu.

Jose Gimenez rất tức giận với cách trò chơi đang diễn ra, với Atlético Madrid hậu vệ chộp lấy các máy ảnh tập trung vào anh ta.

“Một đám ăn trộm. Đều là một đám ăn trộm, mấy cậu này. Các mẹ ghi lại cho con đi.” gimenez hét lên.

Cavani, Suárez, v.v…

gimenez không phải là người chơi duy nhất từ U-ru-goay người không hài lòng. cavani đẩy màn hình VAR xuống đất khi anh ấy rời sân và Luis Suárez chia sẻ thông điệp trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Thật đau lòng khi phải nói lời tạm biệt với World Cup như thế, nhưng chúng tôi yên tâm rằng chúng tôi đã bỏ lại mọi thứ ở đó vì đất nước của mình,” Suárez viết trên Twitter.

“Tự hào là người Uruguay ngay cả khi họ không tôn trọng chúng tôi. Xin cảm ơn mọi người dân Uruguay đã ủng hộ chúng tôi ở mọi nơi trên thế giới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *