Thứ Năm, Tháng Mười 5

Guardiola: Michael Jordan giành 6 chức vô địch NBA, thi đấu bao nhiêu mùa? 16

PepGuardiola nhanh chóng giảm bớt áp lực cho đội của anh ấy và câu lạc bộ khi đội bóng của anh ấy hướng tới trận tứ kết Champions League vào thứ Ba giữa Manchester City và Bayern München.

Các thành phố Manchester ông chủ khăng khăng rằng “bạn phải xứng đáng với điều đó [the Champions League trophy]” trong khi giảm bớt áp lực lên đội bóng của anh ấy đã không thể giành được chiếc cúp Champions League.

Guardiola ám chỉ chất lượng của các đội còn lại ở giải đấu, đặc biệt là độ “tinh hoa” của đại gia nước Đức Bayern Münchenmà anh quản lý trước đây thành phố Manchester.

Ngoài ra, ông cũng không tính đến viễn cảnh đội bóng của mình vô địch Champions League mùa này.

“Câu hỏi (về việc vô địch Champions League) đã xuất hiện từ sáu, bảy năm qua. Nó đến vào mọi mùa giải. Chúng tôi cố gắng qua từng mùa giải, nhưng có những đội bạn đối đầu cũng rất hay,” Guardiola nói.

“Chúng tôi muốn cố gắng như chúng tôi luôn làm nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Michael Jordan đã giành được sáu danh hiệu NBA, anh ấy đã chơi bao nhiêu mùa giải? 16. Chúng ta phải thật hoàn hảo để có được kết quả tốt để sang Đức. Điều quan trọng là chúng tôi vẫn ở đó.”

Tuchel đấu với Guardiola.EFE

Guardiola đấu với Tuchel

Guardiola đối mặt với người mới được bổ nhiệm Bayern München giám đốc Thomas Tuchel ở Champions League sau người Đức Chelsea bên bại trận thành phố Manchester trong trận chung kết Champions League 2021.

“Chuyện xảy ra, chúng tôi xem lại trận đấu một tháng sau đó, và nó không tệ như tôi nghĩ. Đó là một trận đấu chặt chẽ, nhưng chúng tôi quên nó đi và chúng tôi thử lại. Đôi khi bạn thắng khi xứng đáng, đôi khi bạn thua . Tôi không sống trong quá khứ. Đó là một phần của cuộc chơi”, người đàn ông xứ Catalan nói.

“Tôi đã suy nghĩ quá nhiều vì tôi đã thua. Điều đó không quan trọng [how we play], nếu chúng ta thua, chúng ta thua. Có thể một số quyết định đã sai, nhưng có lẽ tôi đã đưa ra một quyết định khác và điều đó thật tuyệt vời. Quyết định tốt, quyết định tốt, quyết định tồi, quyết định tồi.

“Có một lý do tại sao chúng tôi đưa ra quyết định. Tôi không đủ tâng bốc để nói rằng tôi xuất sắc như thế nào.

“Vào thời điểm đó. Tôi nhìn vào các cầu thủ và xem cách họ kết nối, chiến đấu và đưa ra quyết định. Đó không phải là sự hối tiếc, nó sẽ không thay đổi hiện tại, vì vậy đó là điều bình thường.

“Trước trận đấu, tôi đã lên kế hoạch cho điều này và điều này. Nếu điều đó xảy ra, tôi đúng, nếu không, tôi sẽ không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *