Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Haaland đối mặt với đội bóng lầy lội: Luôn thua Bayern Munich

mthành phố anchester và Bayern München đối đầu vào đêm thứ Ba tuần này trong trận đấu được mong đợi nhất của vòng tứ kết Champions League.

Hai gã khổng lồ đối mặt với nhau với mục đích tiếp tục tiến xa trong cuộc cạnh tranh hàng đầu của châu lục mà không bỏ qua các giải đấu tương ứng của họ, nơi cả hai đều chiến đấu cho danh hiệu chống lại vũ khí Borussia Dortmundtương ứng.

Series cũng sẽ thách thức Erling Haaland, khi anh một lần nữa đối mặt với kẻ thù của chính mình. Đó là bởi vì mỗi khi đối đầu với Bayern, anh ấy đều thua.

Kỷ lục của Erling Haaland trước Bayern Munich

Tổng cộng, hà lan đã đối mặt với người Bavaria bảy lần, tất cả như một Borussia Dortmund cầu thủ, năm ở Bundesliga và hai ở Siêu cúp Đức. Kết quả là giống nhau trong tất cả các trận đấu, vì anh ấy đã thua tất cả.

Thực ra, Bayern là đội duy nhất chống lại anh ta hà lan đã chơi năm ván trở lên và chưa bao giờ hòa.

Điều này bất chấp thực tế là anh ấy đã thể hiện tốt trước họ với tư cách cá nhân. Anh ấy đã ghi được năm bàn thắng trong bảy trận đấu đó.

Erling Haaland

Thử nghiệm Champions League mới nhất của Manchester City

Champions League là thành phố Manchesternỗi ám ảnh lớn, nhưng PepGuardiola luôn cố gắng tránh thừa nhận nó một cách công khai.

Trước trận đấu, Guardiola so với bên Sky Blue Michael Jordansự nghiệp.

“Anh ấy chỉ quản lý được sáu sân trượt trong 16 mùa bởi vì trong thể thao, bạn thua nhiều hơn bạn thắng,” Guardiola nói.

“Điều quan trọng là được ở đây và thi đấu tốt.”

Qua hà lan đang có phong độ tốt, với 11 bàn thắng trong 4 trận gần nhất, kẻ thù của anh ấy đang chờ đợi ở Etihad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *