Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Hazard không rời Real Madrid: Muốn hoàn thành những năm còn lại trong hợp đồng

Cầu thủ Eden Hazard không muốn đi Real Madrid. Mặc dù Charles Ancelotti hiếm khi chơi với anh ấy, người Bỉ nói về ‘Cadena Cope’ sau khi giành chiến thắng Copa del Rey danh hiệu mà anh ấy muốn hoàn thành hợp đồng của mình.

Trong suốt lễ hội, Sự nguy hiểm hỏi về mùa giải của anh ấy, và thừa nhận rằng điều đó không hề dễ dàng: “Đó là một năm khó khăn, nhưng là một năm với một đội bóng rất lớn”.

Ngoài ra, cầu thủ người Bỉ còn bị thẩm vấn về mối quan hệ của anh ta với Ancelotti: “Chúng tôi có mối quan hệ tốt, và với các cầu thủ nữa.”

Mặc dù trong thực tế Sự nguy hiểm không nhập AncelottiLên kế hoạch, tiền đạo người Bỉ sẽ không từ bỏ: “Tôi muốn ra sân nhưng tôi biết điều đó rất khó khăn. Tôi phải làm việc và tôi hy vọng được ra sân nhiều hơn nữa”.

Anh ấy còn một năm trong hợp đồng tại Real Madrid và là một trong những cầu thủ có thể ra đi trong mùa hè. Tuy nhiên, anh ấy đã nói một cách dứt khoát khi được hỏi liệu anh ấy có muốn hoàn thành những năm còn lại của hợp đồng với Los Blancos hay không: “Tất nhiên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *