Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Laporta công kích Real Madrid, đề nghị nhờ trọng tài giúp: Nỗ lực này sẽ giúp vạch mặt họ

John Laporta xuất hiện, hai tháng sau khi bùng nổ ‘vụ Negreira’, để giải thích về khoản thanh toán cho phó chủ tịch Ủy ban kỹ thuật của trọng tài.

Nhưng Barcelona tổng thống đã sử dụng biện pháp bào chữa của mình để tấn công những người, cho đến nay, đã thực hiện hành động pháp lý hoặc đã lên tiếng công khai về vụ việc.

Laporta, người rất nghiêm khắc, đã đưa ra những lời buộc tội và chỉ trích những người và tổ chức như Real Madridnhững người đã tham gia vào một trường hợp như vậy hoặc như vậy, chẳng hạn như Cắt Javierđã chỉ trích hành động của câu lạc bộ.

Và anh ta đã đe dọa với “các biện pháp trừng phạt thiên văn” đối với những người mà anh ta sẽ kiện đòi bồi thường thiệt hại. Ngoài ra còn có, bởi thiếu sót, một tin nhắn cho Alexander Ceferin và UEFA, cơ quan có vẻ gần gũi hơn với các lệnh trừng phạt Barcelona và để họ không thi đấu ở châu Âu mùa tới.

Tấn công dữ dội vào Real Madrid

Cánh cửa đã hồi sinh “lực lượng chế độ” và nói đến “bảy thập kỷ” để nói về sự giúp đỡ của trọng tài Real Madrid.

“Tôi muốn nói đến sự hiện diện của một CLB, tự nó, với tư cách là công tố viên tư nhân trong phiên tòa. Một CLB nói rằng họ cảm thấy sai. Một CLB luôn được trọng tài ưu ái. Đã bị coi là chế tài. , bởi vì nó gần với quyền lực chính trị và kinh tế,” Cánh cửa đã bắt đầu

“Tôi nghĩ nên nhớ rằng trong bảy thập kỷ, hầu hết các chủ tịch CTA đều là đối tác cũ, người chơi cũ hoặc người quản lý cũ Real Madrid. 70 năm rồi, kẻ chỉ định kẻ phải thực thi công lý trên sân là đối tác cũ, cựu cầu thủ hay cựu HLV Real Madrid. Trong một số trường hợp, tất cả cùng một lúc. Để câu lạc bộ này tiến lên và nói rằng họ cảm thấy bị lạm dụng bởi thời kỳ thể thao tốt nhất trong Barcelonalịch sử? Thử nghiệm này sẽ tiết lộ chúng. Đó là một bài tập hoài nghi chưa từng có.”

Anh ta chỉ tay thẳng vào Javier Tebas

Tấn công thebes đã ở phía trước, chỉ tay và gọi thẳng anh ta: “Tôi muốn chỉ tay vào chủ tịch LaLiga, người đã thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp rõ ràng,” Cánh cửa nói.

“Anh ấy đã đóng góp tài liệu cho vụ án với dữ liệu không chính xác. Tôi yêu cầu anh ấy kiên nhẫn với sự thiếu kiểm soát trong lời nói này. Nó không giúp ích gì cho cuộc thi mà anh ấy đại diện và xác nhận một giả thuyết sai.”

Mối đe dọa của “yêu sách thiên văn”

Các Barcelona tổng thống đã nhiều lần tự bảo vệ mình trước những lời chỉ trích, thông tin và ý kiến ​​​​được bày tỏ trong hai tháng qua. Và anh ta đe dọa sẽ kiện ra tòa: “Những thiệt hại về tinh thần rất quan trọng. Chúng tôi có hành động pháp lý để bảo vệ phẩm giá của câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy. Chúng tôi sẽ yêu cầu bồi thường thiệt hại. Chúng có thể được tính toán một cách kinh tế và có thể là những con số khổng lồ.”

Một thông điệp tới UEFA và Ceferin?

Cánh cửa cảm ơn một số tổ chức đã cẩn thận trong trường hợp này trong một bài phát biểu, trong đó, rõ ràng và muộn màng, anh ấy đã để lại lời nhắn cho CeferinUEFA, khi có thể hạn chế sẽ ngăn chặn Barcelona so với chơi ở châu Âu mùa giải tới là gần hơn.

“Có những người hành động với sự thận trọng và trách nhiệm mà vị trí của họ yêu cầu. Ví dụ như chủ tịch của RFEF, chủ tịch của CSD. Ông Rubiales Ông Franco. Ngoài ra, Tổng thống trẻ sơ sinh, những người đã duy trì một thái độ phù hợp với vị trí của họ. Họ không tham gia vào các cuộc hành quyết mà không cần xét xử. Tôi biết ơn vì vị trí của họ,” ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *