Thứ Năm, Tháng Mười 5

Manchester City ký hợp đồng với Redondo ‘mới’: Maximo Perrone

Manchester City đã một lần nữa bị săn đuổi ở Argentina, với Maximo Perrone (Buenos Aires, 01/07/2003) là thành viên mới nhất được bổ sung từ Nam Mỹ sau Julian Alvarezngười đã gia nhập Premier League vào mùa hè từ River Plate.

City đã cố gắng ký hợp đồng với số 5 Velez trong một thời gian, người mà kể từ khi ra mắt, ‘Ole’ đã được so sánh với Fernando Redondo. sai lầmtuy nhiên, coi Sergio Busquets là hình mẫu của mình.

sai lầm20 tuổi, đã ký hợp đồng với Man City trong 5 mùa giải rưỡi. Đổi lại, Velez sẽ nhận được 9,3 triệu euro.

Perrone sẽ gia nhập đội bóng của Pep Guardiola khi anh kết thúc tham dự Giải vô địch U-20 Nam Mỹ.

Người Argentina ra đi Velez với 33 lần ra sân, ba bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo. Pivot là chìa khóa giúp đội Liniers lọt vào bán kết Libertadores vừa qua.

Đó là một ví dụ khác về việc Man City làm việc nhanh chóng và cẩn thận ở Nam Mỹ để ký hợp đồng với một ngôi sao trẻ tài năng trước khi cuộc chiến đấu thầu bắt đầu với một số bên châu Âu chắc chắn sẽ tăng giá.

Có thể còn lâu chúng ta mới thấy anh ấy ra sân trong màu áo Man City trong một trận đấu lớn, nhưng câu lạc bộ có thể coi anh ấy là sự thay thế lâu dài cho những cầu thủ như Rodri ở giữa.

nhìn lên Busquets chắc chắn không phải là một ý tưởng tồi cho những người chơi đang cố gắng đột nhập vào một Guardiola bên càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *