Thứ Năm, Tháng Mười 5

Mbappe nói về tương lai: Mục tiêu của anh là vô địch Champions League cùng PSG

bTrước khi mùa hè đến và kỳ chuyển nhượng mới bắt đầu, Kylian MbappE đã gửi đi thông điệp chắc chắn sẽ khiến các CĐV PSG yên tâm. Trả lời phỏng vấn France 3, ngôi sao người Pháp tiết lộ anh muốn vô địch Champions League ở CLB hiện tại chứ không phải bất cứ đâu khác.

Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói lại về kế hoạch cho tương lai và những thách thức mà anh ấy phải đối mặt. Với những tin đồn xoay quanh tương lai của anh ấy, có vẻ như Mbappe đã rõ ràng: “Cấp độ tiếp theo? Vô địch Champions League, tôi nghĩ vậy. Tôi đã chơi trong trận chung kết, bán kết, tứ kết, vòng 16 đội… . Tôi đã làm mọi thứ trừ chiến thắng. Đó là tất cả những gì tôi cần. Tôi hy vọng điều đó xảy ra càng sớm càng tốt. Nó ở đâu? Ở Paris Saint-Germain. Tôi là người Paris và tôi có hợp đồng. Vì vậy, nó sẽ ở PSG. “

Những lời này mâu thuẫn với các báo cáo rằng anh ta muốn rời Paris. Hiện tại, Kylian đã trấn an người hâm mộ và dội một gáo nước lạnh vào những người hâm mộ có thể sau khi cầu thủ này hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *