Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mối đe dọa trừng phạt của UEFA đối với Barcelona vẫn tồn tại

n sáng thứ hai, Barcelona Tổng thống John Laporta bắt tay vào bào chữa công phu trong ‘vụ Negreira’.

Anh tấn công Real Madrid và họ đã trả lời một cách chắc chắn. Anh ấy cũng nói về UEFA và các lệnh trừng phạt có thể xảy ra. Không ai từ Nyon sẽ trả lời, ít nhất là vào lúc này, và nếu có, thì đó sẽ là tổng thống Alexander Ceferin anh ấy, như anh ấy đã làm cách đây vài tuần.

Chủ tịch, đưa bài phát biểu của mình vào một tình huống khác xa với thực tế, đã nói lên những cảm xúc tốt đẹp được gửi đến từ UEFA, bởi vì ông đã không rơi vào cái bẫy do Cắt Javier.

“Đầu vào tôi có từ cuộc điều tra của UEFA là họ sẽ thể hiện bản thân khi chúng tôi bị phán xét. Tôi chắc chắn về điều đó Barcelona sẽ được xóa mọi trách nhiệm hình sự, rõ ràng với tôi rằng chúng tôi sẽ tiếp tục như bình thường,” Cánh cửa nói.

Cánh cửa là người đầu tiên biết rằng đây không phải là trường hợp, rằng con đường mà UEFA thực hiện không liên quan gì đến bất kỳ quyết định nào của tòa án. Đó là vấn đề về tính đủ điều kiện như được quy định trong luật thi đấu của họ và được hỗ trợ bởi các giải thưởng khác nhau của Tòa án Thể thao (CAS).

Khoảnh khắc đó sẽ đến vào tháng 6 và mọi người tại Barcelona biết rằng việc tham dự Champions League tiếp theo đang gặp nguy hiểm. Những điều khác mà tổng thống muốn nói.

Các lộ trình xử phạt khác của UEFA

Ngoài ra, UEFA muốn mở ra một con đường trừng phạt khác, đó là hồ sơ bắt đầu từ tháng 3 vừa qua và cuộc điều tra đã được tiến hành. Họ không cần một câu để vượt qua bất kỳ câu nào Barcelona.

Thời điểm đó sẽ đến khi các đội đăng ký tham gia các giải đấu của UEFA mùa giải tới. Nếu không được chọn, Barcelona có thể kháng cáo và thậm chí đến CAS, nhưng phán quyết ủng hộ hình phạt tương tự không tạo được niềm tin cho CLB xứ Catalan.

Trong mọi trường hợp, bằng cách mở hồ sơ, những gì UEFA đã làm là đẩy nhanh quá trình điều tra và không phải đợi đến tháng 6 mới bắt đầu, với Barcelonayêu cầu tham gia Champions League tiếp theo trên bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *