Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Mùa bán hàng của Chelsea bắt đầu: Nghe đề nghị cho Sterling, Ziyech và Pulisic

MỘTsau cơn bão chuyển nhượng tháng Giêng, Chelsea đã quyết định rao bán một số cầu thủ của họ. The Blues đã ký hợp đồng với tuyển thủ Ukraine Mykhailo Mudryk từ Shakhtar Donetsk để đổi lấy 100 triệu euro và họ đã chi 10 triệu euro để có được anh ấy João Felixdịch vụ trên một hợp đồng cho vay sáu tháng.

Trong khi đó, họ sắp ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh 20 tuổi Mông Cổ Madueke từ PSV Eindhoven với giá 35 triệu euro. Điều này có nghĩa rằng Chelsea cần phải loại bỏ một số tiền đạo để tạo khoảng trống trong đội hình của họ.

The Blues đã quyết định đưa Raheem SterlingHakim Ziyech Christian Pulisic để bán với giá thấp hơn nhiều so với chi phí của nó.

Chelsea đã trả 40 triệu euro để có được nó Tử Yết từ Ajax vào tháng 2 năm 2020. Trước đó không lâu, họ đã chi 65 triệu euro để mang về công cộng từ Borussia Dortmund. Hè năm ngoái, The Blues đầu tư 50 triệu euro bảng Anhđang ký từ thành phố Manchester.

Thu hồi một phần vốn đầu tư

Chelsea hiện xếp thứ 10, kém đội dẫn đầu 19 điểm vũ khí. Họ cần thu lại ít nhất một phần khoản đầu tư của mình nhưng những người chơi nói trên có thể bắt đầu với những con số thấp hơn giá mua của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *