Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Nahuel Molina đã trở lại tầm ngắm của Chelsea sau khi gây ấn tượng với Argentina

by kiến ​​tạo bàn thắng vào lưới Ba Lan và sau đó ghi một bàn khác vào lưới nước Hà Lan vào tối thứ sáu, Nahuel Molina đã là một trong những người chơi chính cho Ác-hen-ti-na gần Giải vô địch bóng đá thế giới 2022.

Anh ấy thu hút người hâm mộ từ nhiều giải đấu khác nhau và có thể được chuyển từ Atlético Madridchỉ vài tháng sau khi gia nhập Los Rojiblancos từ Udinese vào mùa hè.

Chelsea là một trong những câu lạc bộ đang gặp khó khăn Atlético Madrid cho chữ ký của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng vừa qua và họ có thể cố gắng ký hợp đồng với anh ấy một lần nữa, mặc dù mục tiêu chính của họ cho vị trí hậu vệ cánh là Bánh bao Denzel.

Cầu thủ 24 tuổi được HLV người Argentina khuyên Lionel Scaloni đến thủ đô của Tây Ban Nha và điều này đã có hiệu quả với anh ấy, bởi vì anh ấy đã bắt đầu và gây ấn tượng Ác-hen-ti-na tại World Cup.

Chơi ở vị trí hậu vệ cánh đối phương nước Hà Langây ra Ác-hen-ti-naChuyển sang hàng thủ ba người, anh ấy thậm chí còn nổi bật hơn.

Atletico muốn giữ Molina

Mặc dù Atlético Madrid biết rằng World Cup sẽ là một cơ hội tốt cho một số cầu thủ của họ, câu lạc bộ đã không có kế hoạch bán cầu thủ người Argentina.

Los Rojiblancos cần mang lại một số thu nhập, nhưng hy vọng sẽ chuyển đến với một cầu thủ khác chứ không phải hậu vệ phải mới có được.

Diego Simeone thực sự thích cầu thủ này, cộng với việc anh ấy là hậu vệ phải bẩm sinh duy nhất trong đội, vì vậy cần một điều gì đó đặc biệt để Atletico để bán trong mùa đông này.

Họ tin rằng anh ấy có thể phát triển thành một trong những hậu vệ phải hay nhất thế giới và thống trị cánh trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *