Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Rodrygo đóng vai chính khi Real Madrid giành Copa del Rey trước một Osasuna đầy tinh thần

Rodrigo Lập cú đúp, Real Madrid bật phong độ quyết tâm sức khỏe đội 2-1 trong trận chung kết Copa del Rey 2023.

Đó là một khởi đầu ác mộng cho Osasuna trong trận chung kết Copa del Rey thứ hai của họ. Chỉ trong phút thứ hai, Vinicius Jr. chui vào vòng cấm chọn đồng hương Rodrigongười có cú sút đi chệch khung thành Sergio Herrera.

Tuy nhiên, đội Navarrese không bỏ cuộc, và chỉ 5 phút sau, Courtois đã phải thực hiện hai lần tiết kiệm. Công việc thường ngày của người Bỉ, nhưng đó là một dấu hiệu sức khỏechủ đích

Cơ hội tốt nhất của họ trong hiệp một sẽ đến từ khoản cho mượn của Barcelona Biến đinhững nỗ lực không thể có được Thibaut Courtois bị đánh bại, nhưng có thể đã đánh đầu rộng sớm hơn Dani Carvajal di chuyển nó đến nơi an toàn.

Trong khi đó, Los Blancos sẽ sút vọt xà ngang Đa-vít khen ngợi đá phạt trực tiếp và chứng kiến ​​​​Vini Jr áp sát với nỗ lực uốn người. Cầu thủ người Brazil luôn gây ra vấn đề và dường như làm nên chuyện mỗi khi chạm bóng.

ẢNH CỦA CHEMA REYTHƯƠNG HIỆU

Hiệp hai diễn ra cởi mở hơn một chút khi Los Merengues tỏ ra nguy hiểm nhưng không làm chủ thế trận.

Sau đó, ở phút thứ 58, sức khỏe làm phẳng nó. Abde chuyền bóng và nó rơi xuống Lucas Toro ở rìa vòng cấm và kỹ thuật của anh ấy rất chính xác khi anh ấy thực hiện một cú vô-lê tầm thấp vào góc dưới bên trái khung thành của Courtois, khiến các cổ động viên Osasuna đang đi du lịch trở nên hân hoan.

Tuy nhiên, sự cân bằng không kéo dài được lâu và Vini Jr một lần nữa gây ra sự tàn phá. Osasuna thất bại trong việc xóa dòng của họ sau một vinixius đường cắt ngang và bóng được phá ra để Rodrygo ở một vị trí may mắn có thể đệm bóng qua Herrera.

Muộn rồi, có vẻ như vinixius có lẽ cuối cùng cũng có được bàn thắng mà anh ấy khao khát rõ ràng khi chơi ở hàng hậu vệ. Tuy nhiên, một cách không ích kỷ và có lẽ là do nhầm lẫn, cầu thủ người Brazil đã gỡ hòa cho Benzema nhưng đường chuyền là không đủ.

đam mê Osasuna

sức khỏe tiếp tục cố gắng tìm kiếm bàn gỡ hòa nhưng gặp khó khăn trong việc tạo ra những cơ hội ý nghĩa khi Madrid chứng kiến ​​​​trận đấu kết thúc tương đối thoải mái.

Cơ hội tốt nhất có thể nói là rơi vào tay Kike Barja trong vòng cấm, nhưng một lần nữa Carvajal lại là người sẵn sàng gây đủ áp lực để tránh nguy hiểm.

Không có danh hiệu Copa đầu tiên cho anh ấy sức khỏenhưng thay vào đó là ngày 20 của Real Madrid và là trận đầu tiên kể từ năm 2014. Các trận đấu lớn cũng không dừng lại, với các trận đấu trên sân nhà và sân khách với Manchester City trong 11 ngày tới ở bán kết Champions League.

Với một danh hiệu trong túi, Champions League giờ đây có thể thực sự định nghĩa mùa giải của Madrid, cùng với việc liệu họ có thể khôi phục vị trí thứ hai tại LaLiga Santander hay không, gần đây đã bị Atletico vượt qua khi Barcelona bỏ xa giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *