Thứ Ba, Tháng Hai 27

Tài sản ròng của Achraf Hakimi: Khối tài sản khổng lồ do mẹ anh kiểm soát

Paris Saint Germain phòng thủ Achrafi Hakimi có giá trị ròng được báo cáo là 24 triệu USD80 phần trăm của nó được kiểm soát bởi mẹ của anh ấy, như được tiết lộ trong vụ ly hôn của ngôi sao bóng đá với nữ diễn viên Hiba Abouk.

Hakimi, 24 tuổi, kém Abouk 12 tuổi, người 2 triệu USD giá trị ròng so với những gì đã được thu thập bởi quốc phòng Ma-rốc.

Câu chuyện đằng sau vụ ly hôn của Hiba Abouk và Achraf HakimiMC

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi của họ có thể kết thúc bằng việc cô ấy từ bỏ 8,5 triệu USD. Anh quản lý để che giấu sự thật rằng không có gì trong tên của mình.

Người vợ ghẻ lạnh của Hakimi không bao giờ nhận ra rằng chính mẹ cô là người đã mua tất cả các khoản mua sắm bao gồm xe hơi, đồ trang sức và quần áo.

Sao PSG nhận lời khen từ nhân vật gây tranh cãi Andrew Tate vì đang tìm kẽ hở để tiết kiệm tiền của mình, nhưng một số người cũng chỉ trích hành động này.

Achraf Hakimi kiếm được bao nhiêu mỗi tháng?

Hakimi được khoảng 1 triệu USD một tháng từ PSG, nơi anh ấy chia sẻ phòng thay đồ với những người thích Lionel MessiNeymarnhưng chỉ tiết kiệm được khoảng 20 phần trăm.

Phần còn lại của tiền lương của anh ấy, khoảng $215,000 mỗi tuần, trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mẹ anh ta.

Anh ấy là cầu thủ được trả lương cao thứ sáu Châu phi và đã trở nên rất phổ biến kể từ khi đưa Ma-rốc đến Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 tại Qatar bán kết. Hakimi cũng là bạn tốt của anh ấy Kylian Mbappe.

Câu lạc bộ và đất nước của anh ấy đã thể hiện sự ủng hộ dành cho anh ấy trong bối cảnh những cáo buộc rắc rối của một người phụ nữ cho rằng Hakimi đã cố gắng cưỡng hiếp cô tại nhà riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *