Thứ Ba, Tháng Mười 3

Thất bại Uruguay vs Ghana: Cavani, Gimenez lãnh án phạt, trọng tài yêu cầu bình tĩnh

tAnh ta Cúp thế giới trò chơi nhóm giữa U-ru-goay gana vẫn còn lâu mới có giải pháp sau tiếng còi mãn cuộc. Sau quyết định bỏ qua kháng cáo hình phạt của trọng tài Daniel Sibertsau thử thách trên U-ru-goay kẻ tấn công Edinson Cavaningười chơi từ U-ru-goay trại săn bắn của quan chức, bày tỏ cảm xúc của họ về những gì họ nghĩ về quyết định.

cavani Jose Gimenez đang đi đầu trong các cuộc phản đối với cả hai người chơi đều có khả năng bị cấm.

Nhiều khả năng, cả hai sẽ bị cấm thi đấu, thậm chí cả hai Valencia Atlético Madrid không cần phải lo lắng vì lệnh cấm thi đấu có thể sẽ được áp dụng riêng cho các trận đấu quốc tế.

Hàng loạt quyết định gây tranh cãi

gimenezSự thất vọng là điều dễ hiểu. Trong trận đấu với Bồ Đào Nha, hậu vệ đã để thủng lưới thứ chỉ có thể coi là một quả phạt đền nghiệt ngã. Các Atletico hậu vệ ngã xuống đất, với bàn tay hỗ trợ của anh ta tiếp xúc với quả bóng do động lượng cơ thể của anh ta.

Nếu tiền vệ người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes không thực hiện xong quả phạt đền, Uruguay sẽ vào vòng 16 đội.

Thất bại của Sibert

Trọng tài người Đức cũng bị tấn công. trong khi Sibert đã làm trọng tài ở cấp độ cao nhất kể từ năm 2015, giải đấu ở Qatar đại diện cho bài kiểm tra lớn đầu tiên của anh ấy.

Do sự thiếu kiểm soát mà nó hiện đang gây ra U-ru-goaytrận đấu với ganaĐức khó có thể bắt chính trận nào ở vòng loại trực tiếp World Cup 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *