Thứ Ba, Tháng Mười 3

Vinicius tham gia vào mọi việc: giúp đỡ, phản đối, tranh cãi, lăng mạ

Vinicius Jr. tham gia vào mọi thứ trong trận chung kết Copa del Rey: cái tốt, cái xấu và cái xấu. Người Brazil là trung tâm của sự chú ý trong thời trang điển hình.

Được cho là cầu thủ tài năng nhất trên sân, có rất nhiều hy vọng mỗi khi số 20 của Real Madrid cầm bóng. Anh ấy là một người sống động và dường như có thể khiến mọi thứ xảy ra chỉ trong tích tắc.

Kỹ năng rê bóng và khả năng đuổi theo các đường chuyền của anh ấy đóng vai trò quan trọng trong hai bàn thắng, nhưng không chỉ thứ bóng đá của anh ấy mới thu hút sự chú ý.

Lập luận và xúc phạm

vinixius đã được cảnh báo nhiều lần bởi Charles Ancelotti v.v. để tập trung vào bóng đá của mình và không tham gia vào bất kỳ phiền nhiễu và vô nghĩa nào khác.

Những người chơi đối thủ biết để cố gắng thuyết phục anh ta, nhưng đôi khi anh ta cũng tìm cách tranh luận.

Nhiều lần đối đầu với sức khỏe các cầu thủ đã nhận thẻ vàng của Vini trong hiệp một và mọi thứ gần như sôi sục với một cuộc tranh cãi trong đường hầm ở hiệp một. Lucas Vasquez là một người tách biệt Vini và Chimy Avila.

Trong khi đó, những phần tử không mấy thiện cảm nhất lại đến từ khán đài với những câu hô vang như “die Vinicius” hay “Vinicius con trai của ab****” dội xuống các CĐV Rojillos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *