Thứ Năm, Tháng Mười 5

Al-Nassr đưa ra lời đề nghị hấp dẫn để dụ Busquets gia nhập Cristiano Ronaldo

Sergio Busquets‘ Tương lai với Barcelona vẫn chưa rõ ràng nhưng một lựa chọn trước mắt là cơ hội hợp tác với các đối thủ cũ của Cristiano Ronaldo tại Al-Nassr.

Câu lạc bộ Ả Rập Saudi được cho là đã sẵn sàng cung cấp cho anh ấy một lời đề nghị thiên văn để tham gia dự án của họ.

Tiền vệ người Catalan vẫn có thể ở lại Camp Nou sau mùa hè, nhưng anh ấy đang xem xét một sự thay đổi trong những năm cuối sự nghiệp thi đấu của mình.

Ở một mức độ nào đó, MLS dường như không thể tránh khỏi, nhưng trong những tháng gần đây, những khả năng khác đã mở ra.

Busquets có thể gia nhập Ronaldo

Theo ‘Mundo Deportivo’, một lời đề nghị có thể đã có sẵn cho cầu thủ 34 tuổi đến từ Al-NasrCâu lạc bộ Saudi vừa ký cristiano ronaldo.

Ở Ả Rập Saudi, họ rất muốn đưa những ngôi sao hàng đầu về giải quốc nội để tăng thêm uy tín cho nỗ lực đăng cai World Cup 2030, giống như Qatar đã làm trước đó.

Ưu đãi có thể chứng tỏ là một ưu đãi hấp dẫn Busquetsít nhất là về mặt kinh tế, bởi Al-Nassr được cho là sẵn sàng trả cho anh 18 triệu euro miễn thuế mỗi mùa trong hai năm.

Các trung vệ đang chờ đợi điều gì? Barcelona cần phải nói trước khi tính đến bước tiếp theo.

Cách đây không lâu, có vẻ như sự nghiệp Blaugrana của anh ấy sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sự khăng khăng của Xavi rằng anh ấy còn một năm nữa đã khiến anh ấy ít nhất nghĩ về nó.

Quyết định của Busquets

Điều chắc chắn duy nhất bây giờ là Busquets không thiếu những lời đề nghị khi anh ấy nghĩ về nó.

Trong vài tuần hoặc vài tháng tới, chúng tôi sẽ tìm hiểu xem liệu Xavi sẽ có được mong muốn của anh ấy và anh ấy có thể nghĩ đến vai trò nào cho cựu binh trong mùa giải tới.

Nhiều điều đã được thực hiện về Barcelonatìm kiếm một Busquets thay thế và họ thiếu tài chính để làm như vậy.

Giữ anh ấy thêm một năm có thể đồng nghĩa với việc trì hoãn việc tìm người thay thế hoặc tìm kiếm một cầu thủ trẻ hơn, người có thể phát triển và chia sẻ thời gian với anh ấy. Busquets trước khi người cuối cùng di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *