Thứ Ba, Tháng Mười 3

Alaba: Tôi không chọn Messi hơn Benzema, cả ĐTQG bầu chọn

Hậu vệ Real Madrid Đa-vít khen ngợi đã buộc phải giải thích về lựa chọn bỏ phiếu của mình sau khi được tiết lộ rằng anh ấy đã chọn Lionel Messi hơn các đồng đội của mình tại Los Blancos Karim Benzema cho Giải thưởng xuất sắc nhất năm 2022 của FIFA.

Tuyển thủ Áo buộc phải giải thích lý do tại sao anh bầu chọn ngôi sao người Argentina trước tiền đạo người Pháp sau khi anh bị phản ứng dữ dội trên mạng xã hội.

“Về giải thưởng xuất sắc nhất FIFA: Đội tuyển quốc gia Áo đã bình chọn cho giải thưởng này với tư cách là một tập thể, không phải một mình tôi,” Alaba nói với báo chí trước trận đấu của Real Madrid với Chelsea.

“Mọi người trong hội đồng đội có thể bỏ phiếu và đó là cách nó được quyết định.

“Mọi người đều biết, đặc biệt là Karim, tôi ngưỡng mộ anh ấy và những màn trình diễn của anh ấy đến mức nào. Tôi thường nói rằng đối với tôi, anh ấy là tiền đạo hay nhất thế giới, và điều đó vẫn đúng. Không nghi ngờ gì nữa.”

Điều gì đã xảy ra với chiếc ghế trắng nổi tiếng?

Người đàn ông của Real Madrid cũng đã thảo luận về chiếc ghế trắng nổi tiếng liên quan đến một lễ kỷ niệm hoành tráng Real Madrid mục tiêu chống lại PSG trong thời gian chạy Champions League mùa trước.

“Lễ kỷ niệm là do một tình huống rất đặc biệt,” Alaba nói.

“Tôi có thể khẳng định rằng họ đã đưa cho tôi chiếc ghế và tôi đang ở nhà.”

Real Madrid và Chelsea gặp lại nhau ở tứ kết

BẰNG Real Madrid sẵn sàng đối mặt Chelsea ở tứ kết Champions League, hậu vệ này đã nhận xét về câu lạc bộ London ở cùng giai đoạn trong hai mùa giải liên tiếp.

“Chúng tôi sẽ không xem thường Chelseachúng tôi biết họ vẫn có một đội hình tuyệt vời,” Alaba nói.

“Họ là một đội tuyệt vời và chúng tôi phải tập trung ngay từ những phút đầu tiên.

“Có lẽ với những thay đổi mà họ đã thực hiện vào tuần trước, họ có thể làm được điều gì đó. Tôi không nghĩ họ sẽ sợ hãi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *