Thứ Ba, Tháng Hai 27

Ancelotti: Real Madrid đang tìm cách ngăn chặn một đội bóng dường như không thể ngăn cản

Charles Ancelotti đã tổ chức một cuộc họp báo trước trận đấu Champions League hôm thứ Ba với Manchester City tại Estadio Santiago Bernabeu.

Huấn luyện viên của Real Madrid thấy đối thủ của họ hoàn thiện hơn so với đội mùa trước, đội đã bị loại bởi Los Blancos, nhưng với PepGuardiolahướng dẫn.

Ông thừa nhận rằng mối nguy hiểm lớn nhất là Erling Haaland nhưng tự tin rằng họ sẽ có thể tạo ra vũ khí của riêng mình.

“Đó là một đội hoàn chỉnh đang chơi thứ bóng đá rất hay. Chúng tôi đang cố gắng ngăn chặn một đội có vẻ như không thể ngăn cản,” Ancelotti tuyên bố trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình.

“Chúng tôi sẽ có cơ hội của mình. Chúng tôi đang có phong độ tốt và ở cùng đẳng cấp như mùa trước.

“Điều quan trọng là động lực, niềm đam mê… Vô địch Copa del Rey là một phần thưởng.”

Luka Modric dự kiến ​​sẽ kéo dài thời gian ở Madrid đến mùa giải 2023/24 và nhà cầm quân người Italia xác nhận tiền vệ người Croatia sẽ ra sân từ thứ Ba.

“Anh ấy có thể chơi mà không gặp vấn đề gì. Anh ấy sẽ chơi,” anh ấy tiếp tục.

thành phố Manchesterphong cách của đã bị chỉ trích trong suốt mùa giải, với một số gợi ý rằng sự hiện diện Erling Haaland đã ngăn chặn sự mất ổn định của đội, nhưng đầu tiên AC Milan và Everton Huấn luyện viên không đồng ý với điều đó.

“Đó là một đội hoàn chỉnh hơn năm ngoái,” anh kết luận.

gabriel chúa giêsu rất nguy hiểm, nhưng khác với hà lan.

“Có lẽ bây giờ họ sử dụng bóng dài nhiều hơn, phương án thứ hai, nhưng phong cách thì giống nhau.”

Nó không phải để nói rằng Real Madrid không có vũ khí của riêng mình. Vinixius Jr. và Rodrygo đi đã là hai cầu thủ tấn công hiệu quả nhất ở châu Âu nhiệm kỳ này, và Ancelotti hy vọng họ có thể tận dụng tối đa cơ hội trước nhà ĐKVĐ nước Anh.

“Họ tận dụng tối đa tính liên tục của họ,” ông nói thêm.

“Sự tiến bộ của họ rất quan trọng đối với tương lai của câu lạc bộ này, điều này cũng xảy ra vào ngày mai. Giống như Camavinga Valverde.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *