Thứ Hai, Tháng Ba 4

Angel Correa ra mắt với tư cách là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

tCầu thủ xuất sắc nhất trong ngày thi đấu của MARCA và Socios.com, một ứng dụng cho phép người hâm mộ tham gia vào kết quả của đội họ thông qua Mã thông báo của người hâm mộ, đã được độc giả lựa chọn cho ngày thi đấu LaLiga Santander lần thứ 26.

Thiên thần Correa nheo mắt Karim Benzema để lần đầu tiên giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trong mùa giải này. Anh ấy đã được người dùng MARCA bình chọn cao nhất với gần một nửa số phiếu bầu, tất cả đều trong các cuộc thăm dò mà Karim Benzema đã lấy thêm 35 phần trăm.

Quyết định này được đưa ra sau khi anh phá vỡ thế bế tắc trước bê thật Phút 86, ngay cuối trận, điều khiến các cầu thủ phải quyết định kết quả cuối cùng.

Angel Correa, tuyệt vời như anh ấy nghiêm khắc

Sau 27 ngày thi đấu, Thiên thần Correa tham gia vào danh sách các yếu tố quyết định Atlético Madrid người chơi nếu có sẵn là tốt Antoine Griezmann, Joao Felix và Reinildo.

Tất cả trong bảng xếp hạng tổng thể dẫn đầu bởi Griezmann chính nó, tiếp theo là Robert lewandowski Iago Aspas với ba và Fede Valverde với hai giải thưởng Người chơi dứt khoát. Họ là bốn cầu thủ duy nhất được bình chọn nhiều hơn một lần.

Ngược lại, Atlético Madrid tiếp tục tạo khoảng cách với các đối thủ chính của mình và đã có Người đàn ông xuất sắc nhất trận thứ tám.

Vị trí ở đâu Real Madrid theo sau với sáu người chơi, đằng sau họ Barca và Celta Vigo với bốn và bê thật với hai. Rayo Vallecano, Real Sociedad và Câu lạc bộ điền kinh là một câu lạc bộ khác kết thúc bảng xếp hạng với một.

Trong mỗi trận đấu của LaLiga Santander, MARCA và Socios.com mang đến một cuộc thăm dò để bạn có thể chọn ra Cầu thủ dứt điểm nhất.

Cho đến nay, những người chơi này đều đã nhận được giải thưởng:

Joao Felix (Ngày thi đấu 1)

Luka Modric (Lượt 2)

Robert Lewandowski (Lượt trận thứ 3)

Iago Aspas (Ngày thi đấu 4)

Faith Valverde (Ngày thi đấu thứ 5)

Faith Valverde (Ngày thi đấu thứ 6)

Robert Lewandowski (Lượt 7)

Eder Militao (Ngày thi đấu thứ 8)

Reinildo (Ngày thi đấu 9)

Robert Lewandowski (Vòng 10)

Antoine Griezmann (Ngày 11)

Alex Moreno (Ngày thi đấu thứ 12)

Isi Palazón (Ngày thi đấu 13)

Toni Kroos (vòng 14)

Thibaut Courtois (Vòng 15)

Ronald Araújo (Ngày thi đấu 16)

Hạ Kubo (Ngày thi đấu 17)

Antoine Griezmann (Ngày 18)

Iago Aspas (Ngày thi đấu 19)

Hoàng hôn Oihan (Ngày thi đấu 20)

Jan Oblak (Trận đấu ngày 21)

Sergio Canales (Ngày thi đấu 22)

Gabri Veiga (Ngày thi đấu 23)

Antoine Griezmann (Trận đấu ngày 24)

Iago Aspas (Ngày thi đấu 25)

Antoine Griezmann (Vòng 26)

Angel Correa (Ngày thi đấu 27)

Tham gia và giành bóng mỗi tuần

Mỗi ngày diễn ra trận đấu, MARCA.com sẽ kích hoạt một cuộc thăm dò trong tường thuật trực tiếp mọi trận đấu của LaLiga Santander để những người dùng đã đăng ký của trang web bỏ phiếu cho người mà họ cho là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Một người chiến thắng sẽ xuất hiện từ mỗi trận đấu. Sau khi tất cả các trận đấu trong ngày kết thúc, một cuộc thăm dò sẽ được đưa ra để độc giả có thể chọn Cầu thủ tiêu biểu của ngày trong số 10 người chiến thắng trong 10 trận đấu.

Socios.com sẽ bỏ phiếu cho quả bóng thi đấu hàng tuần chính thức của LaLiga trong số những người tham gia cuộc bỏ phiếu này.

Vào cuối mùa giải, những người tham gia cuộc bình chọn cuối cùng cho Cầu thủ dứt khoát của mùa giải này sẽ tham gia bốc thăm để nhận giải thưởng vật chất tại Gala trao giải MARCA Pichichi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *