Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Antoine Griezmann rõ ràng là ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận

MỘTtletico Madrid đã mang đến cho người hâm mộ của họ một màn trình diễn đầy sao để thưởng thức Sevilla. Có 6 bàn thắng khiến người hâm mộ mãn nhãn và đó là chiến thắng giúp họ vươn lên vị trí thứ 3 Liên đoàn Santander.

Đó là cuộc chiến Antoine Griezmann cuối cùng đã đưa ra quyết định và điều đó đưa anh ấy vào cuộc chạy đua cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Tuyển thủ Pháp là một trong những pha kiến ​​tạo quan trọng nhất trận với 4 pha lập công và đóng vai trò quan trọng nhất trong trận đấu. Vận động viên giành chiến thắng với tổng số gần 60 đường chuyền. Một trong những thông điệp của anh ấy là giúp đỡ cho Memphis DepayBàn thua đầu tiên dẫn đến thất bại 1-6.

Nhưng, điều thực sự khiến anh trở thành ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận của Socios.com là bàn thắng anh ghi được từ khoảng cách hơn 20 mét, với một cú sút vào góc cao khung thành.

Hai ứng cử viên còn lại là Memphis DepayÁlvaro Moratacả hai đã ghi hai bàn thắng trong trận đấu với Jorge Sampaolibên, nhưng có vẻ như người hâm mộ đã lựa chọn và chọn họ Griezmann.

Tham gia và giành bóng mỗi tuần

Mỗi ngày diễn ra trận đấu, MARCA.com kích hoạt một cuộc thăm dò trong tường thuật trực tiếp mọi trận đấu của LaLiga Santander để người dùng đã đăng ký của trang web bỏ phiếu cho người mà họ coi là cầu thủ quyết định của trận đấu.

Một người chiến thắng sẽ xuất hiện từ mỗi trận đấu. Sau khi tất cả các trận đấu trong ngày thi đấu hoàn tất, một cuộc thăm dò sẽ được thực hiện để độc giả có thể chọn giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trong ngày thi đấu từ 10 người chiến thắng trong 10 trận đấu.

Socios.com sẽ bỏ phiếu cho quả bóng thi đấu hàng tuần chính thức của LaLiga trong số những người tham gia cuộc bỏ phiếu này.

Vào cuối mùa giải, những người tham gia rút thăm cuối cùng cho giải thưởng Cầu thủ của mùa giải sẽ được tham gia bốc thăm để nhận giải thưởng vật chất tại Gala trao giải MARCA Pichichi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *