Thứ Hai, Tháng Ba 4

Atletico bùng nổ trước Real Madrid sau khi Correa bị sa thải: Không có gì mới ở Bernabeu

Atlético Madrid không chỉ là một phát súng vào cuối trận đấu với Real Madrid tại Estadio Santiago Bernabeu. Vài giây sau đó Gil Manzano đánh dấu sự kết thúc của trận đấu trận derby, Vận động viên rõ ràng thông qua các kênh truyền thông xã hội của họ.

“Không có gì mới ở Bernabeu,” đọc tweet, trong một tài liệu tham khảo rõ ràng về việc sa thải Thiên thần Correa trong nửa thứ hai.

Atletico đã tỏ ra không hài lòng sau trận derby gần đây, khi họ muốn Daniel Ceballos bị bắn.

sau cuộc hẹn Gil Manzano cho trận đấu thứ bảy này, Atletico thể hiện sự khó chịu của anh ấy vì kỷ lục của anh ấy trong trò chơi của họ. Diego Simeone nhận xét rằng ông ấy là một trọng tài thô lỗ, và ông ấy đã trừng phạt họ bằng một thẻ đỏ đáng ngờ.

Vai phut sau, Atletico xuất bản hình ảnh như thế nào CorreiaChân chăm sóc trận đấu. Họ nói: “Đây là bàn chân của những kẻ xâm lược chúng tôi, chúng tôi xin nhắc lại rằng không có gì mới ở Bernabeu”.

Ngược lại, Jan Oblak cũng rõ ràng khi nói về trọng tài: “Mọi người đã xem lại trận đấu và ai cũng có quan điểm của riêng mình. Năm trận derby gần nhất với thẻ đỏ, có thể ở một trận khác chúng tôi sẽ bắt đầu với một thẻ đỏ ít hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *