Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bán kết Champions League 2022/23: đội đủ điều kiện, ngày, lịch thi đấu và thời gian thi đấu

Real Madrid và AC Milan đã tiến vào bán kết Champions League sau khi chiến đấu với nó Chelsea và Napolitương ứng.

Los Blancos thắng 2-0 tại Stamford Bridge nhờ hai người đàn ông Rodrigo các bàn thắng, trong khi Rossoneri kiếm được trận hòa 1-1 để đánh bại các đối thủ Serie A với tỷ số chung cuộc 2-1 và đủ điều kiện vào vòng tiếp theo.

Đội lọt vào bán kết Champions League

Sau đó Real Madrid và AC Milan lọt vào bán kết Champions League, giờ là lúc Manchester City, Bayern Munich, Inter và Benfica để cạnh tranh cho hai vị trí còn lại.

Sky Blues đã đánh bại đội bóng Đức 3-0 trên sân nhà vào tuần trước, trong khi Chôn cất giành chiến thắng 2-0 tại Lisbon.

Lịch thi đấu bán kết Champions League

Các trận lượt đi vòng bán kết Champions League sẽ diễn ra vào ngày 9 và 10/5, trong khi trận lượt về diễn ra sau đó 1 tuần, vào ngày 16 và 17/5.

Tất cả bốn trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 21:00 CEST, tức là 20:00 BST tại Vương quốc Anh và 15:00 ET / 12:00 PT tại Hoa Kỳ.

Bán kết Champions League

Real Madrid sẽ tổ chức người chiến thắng trong trận hòa giữa Manchester City và Bayern München tại Estadio Santiago Bernabeu trong trận bán kết lượt đi của họ.

Trong khi đó, AC Milan sẽ tổ chức trận bán kết lượt đi, nơi họ có thể đối mặt với một trong hai Liên hay Benfica.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *